Sarva Angan Thaganapali Lyrics
Sarva Angan Thaganapali Engal Sarva Valla Thaevanukku Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Sarva Angan Thaganapali Christian Song in Tamil
சர்வ அங்க தகனபலி
எங்கள் சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
உதடுகளின் ஸ்தோத்திர பலி
எங்கள் உன்னத நல் ராஜனுக்கு
ஸ்தோத்திர பலி
நான் செலுத்தும் பலி
1. அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
அசைவாடும் தேவனுக்கு
பிசைந்த மாவின் ஓர் மெல்லிய பலி
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
2. சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
சமாதான தேவனுக்கே
இடித்து பிழிந்த திராட்சை ரசத்தின் பலி
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
3. என் கைகளின் காணிக்கை பலி
என்னை வாழ வைக்கும் தேவனுக்கு
என் ஆவி ஆத்ம சரீர பலி
என்னை ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
Sarva Angan Thaganapali Christian Song in English
Sarva Anga Thakanapali
Engal Sarva Valla Thaevanukku
Uthadukalin Sthoththira Pali
Engal Unnatha Nal Raajanukku
Sthoththira Pali
Naan Seluththum Pali
1. Asaivaattum Jeevapali – Engal
Asaivaadum Thaevanukku
Pisaintha Maavin Or Melliya Pali
Engal Melliya Nal Raajanukku
2. Samaathaana Jeevapali – Engal
Samaathaana Thaevanukkae
Itiththu Pilintha Thiraatcha Rasaththin Pali
Ennai Nadaththidum Thaevanukku
3. En Kaikalin Kaannikkai Pali
Ennai Vaala Vaikkum Thaevanukku
En Aavi Aathma Sareera Pali
Ennai Aalukinta Thaevanukku
Comments are off this post