Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare Lyrics

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare Yesu Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae Tamil Christian Song Lyrics.

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare Christian Song in Tamil

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே – இயேசு
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய வருந்தி அழைக்கின்றாரே

காலத்தின் வேகத்தைப் பார்க்கும்போது – ஆ ஆ ஆ
கருத்தாய் கவனமாய் ஜாக்கிரதையாய்
வாழ்ந்து விடும்படி அழைக்கின்றாரே

1. கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ
அதைக் கடைப்பிடித்தாக வேண்டுமே
கீழ்ப்படிந்தவர்கள் அவர்க்குச் சொந்த சம்பத்து அல்லவோ
கீழ்ப்படிந்தால் ஆசீர்வாதம் பெருகும்
கீழ்ப்படியாவிட்டால் சாபம் பெருகும் – சத்தம்

2. தேவை அதிகம் ஏராளம் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
தேவை அதிகம் ஏராளம் ஏராளம் ஏராளமே
குஜராத், பீகார், இமயத்தில் ஏராளம் ஏராளமே
இராஜஸ்தான் , காஷ்மீர் , ஒரிஸாவில்
நீ செல்ல மறுத்தால் யார் செல்லுவார்? – சத்தம்

3. உலக மாமிசப் பிடியினின்றும் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
உலக மாமிசப் பிடியினின்றும்
பிசாசின் தந்திர வலையினுன்றும்
விடுவித்துக் கொள்வோம் செயல்படுவோம்
சாத்தானை முறியடிப்போம்
உப்பைப்போல கரைந்திடுவோம்
மெழுகைப் போல உருகிடுவோம் – சத்தம்

4. வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு
நம்மை காணிக்கையாக்கிடுவோம்
உடல் பொருள் யாவும் இயேசுவுக்கே
காணிக்கையாக்கிடுவோம்
தேசம் இயேசுவைக் கண்டுவிடும்
சபைகள் ஏராளம் பெருகிவிடும் – சத்தம்

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare Christian Song in English

Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae – Yesu
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Saththam Kaettu Siththam Seyya Varunthi Alaikkintarae

Kaalaththin Vaekaththaip Paarkkumpothu – Aa Aa Aa
Karuththaay Kavanamaay Jaakkirathaiyaay
Vaalnthu Vidumpati Alaikkintarae

1. Karpanaikal Yaavum Nantallavo – Aa- Aa- Aa- Aa
Karpanaikal Yaavum Nantallavo
Athaik Kataippitiththaaka Vaenndumae
Geelppatinthavarkal Avarkkuch Sontha Sampaththu Allavo
Geelppatinthaal Aaseervaatham Perukum
Geelppatiyaavittal Saapam Perukum – Saththam

2. Thaevai Athikam Aeraalam – Aa- Aa- Aa- Aa
Thaevai Athikam Aeraalam Aeraalam Aeraalamae
Kujaraath, Peekaar, Imayaththil Aeraalam Aeraalamae
Iraajasthaan , Kaashmeer , Orisaavil
Nee Sella Maruththaal Yaar Selluvaar? – Saththam

3. Ulaka Maamisap Pitiyinintum – Aa- Aa- Aa- Aa
Ulaka Maamisap Pitiyinintum
Pisaasin Thanthira Valaiyinuntum
Viduviththuk Kolvom Seyalpaduvom
Saaththaanai Muriyatippom
Uppaippola Karainthiduvom
Melukaip Pola Urukiduvom – Saththam

4. Vettiyae Tharum Aanndavarkku – Aa- Aa- Aa- Aa
Vettiyae Tharum Aanndavarkku
Nammai Kaannikkaiyaakkiduvom
Udal Porul Yaavum Yesuvukkae
Kaannikkaiyaakkiduvom
Thaesam Yesuvaik Kannduvidum
Sapaikal Aeraalam Perukividum – Saththam

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post