Saththiya Paranae Christian Song Lyrics
Saththiya Paranae Sarvaesvaranae Kirubaasananae Sthoththiram Umakkae Immattum Nadaththi Tamil Christian Song Lyrics Sung By. M.K.Paul.
Saththiya Paranae Christian Song Lyrics in Tamil
சத்திய பரனே
சர்வேஸ்வரனே கிருபாசனனே
ஸ்தோத்திரம் உமக்கே (2)
இம்மட்டும் நடத்தி காத்த உமையே
துதித்து பாடி மகிழ்வேன் களிப்பே
1. நீசனாம் என்னை நேசித்து என்னுள்
ஜீவிக்கும் தேவா ஜெயமே எனக்கு
மா இருள் நீக்கி மாசற்ற வழியில்
மீட்பின் சுகத்தை உணர்த்திய போது
வல்ல உமது ஆ….. ஆ.. ஆ………
வல்ல உமது கிருபை கண்டேன்
சத்திய வாஞ்சை மிகுந்தே என்னையே தந்தேன் (2)
2. உம்மை போல் என்னை மாற்றிட தேவா
உம் ஜீவன் தந்தீர் உம் அன்பு பெரிதே
ஸ்தோத்திர பலியை பாத்திரர் உமக்கு
தேவ சபையில் செலுத்தியே மகிழ்வேன்
மாய லோக ஆ….. ஆ.. ஆ………
மாய லோக ஆசை வெறுத்து
மாறநாத என்னையே தந்தேன் (2)
Saththiya Paranae Christian Song Lyrics in English
Saththiya Paranae
Sarvaesvaranae Kirubaasananae
Sthoththiram Umakkae (2)
Immattum Nadaththi Kaaththa Umaiyae
Thuthiththu Paadi Magizhvaen Kalippae
1. Neesanaam Ennai Naesiththu Ennul
Jeevikkum Deva Jeyamae Enakku
Maa Irul Neeki Maasatra Vazhiyil
Meetpin Sugaththai Unarththiya Pothu
Valla Umathu Ah…. Ah…. Ah….
Valla Umathu Kirubai Kandaen
Vaanjai Migunthae Ennaiyae Thanthaen (2)
2. Ummai Pol Ennai Maattrida Deva
Um Jeevan Thantheer Um Anbu Perithae
Sthoththira Baliyai Paaththirar Umakku
Deva Sabaiyil Seluththiyae Magizhvaen
Maaya Loga Ah…. Ah…. Ah….
Maaya Loga Aasai Veruththu
Maranaadha Ennaiyae Thanthaen (2)
Keyboard Chords for Saththiya Paranae
Comments are off this post