Saththiya Vaetham Thantha Song Lyrics
Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Tamil Christian Song Lyrics Sung By. S.Gnanasekar.
Saththiya Vaetham Thantha Christian Song in Tamil
சத்திய வேதம் தந்த
உத்தமர் இயேசுவுக்கு
ஜதிகள் சொல்லிப் பாடுவேன்
சங்கீதம் நான் பாடா சரீரம் தந்தவர்க்கு
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன் – நான்
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன்
1. வேதமானது தேவன் தந்தது
தேவ வார்த்தைகள் நிரைந்தது
அந்த வார்த்தை தான் இயேசுவானது
எந்தன் நாவினில் ஒலிப்பது – பாவி என்னை
அவர் பக்தனாக துதி பாடிட வைத்தது
பக்தர்களின் பாதைக்கு நல்ல தீபம் அது
பாவமில்லாத தேவ ஆட்டுக்குட்டி
பரிசுத்தர் சொன்னது – பக்தியோடு இந்த
வேதம் படிப்பவர்க்கு பரலோகம் உள்ளது
2. வேதப் பிரியரை தேவப் புதல்வரை
சேதமடையாது காப்பது – இரவும்
பகலும் இதை தியானம் செய்பவர்க்கு
இனிய வாழ்க்கையைக் கொடுப்பது
இம்மானுவேல் என்றும் நம்முடன் இருப்பது
இம்மட்டும் உதவி செய்யும் எபெனேசர் அது
இந்த வேதம் தந்த வேத
நாயகனை எப்படி பாடுவேன்
ஸப்த ஸ்வரங்கள் இசையோடு
ஒலிக்க ஏழை நான் பாடுவேன்
Saththiya Vaetham Thantha Christian Song in English
Saththiya Vaetham Thantha
Uththamar Yesuvukku
Jathikal Sollip Paaduvaen
Sangatham Naan Paadaa Sareeram Thanthavarkku
Svarangalin Malar Sooduvaen – Naan
Svarangalin Malar Sooduvaen
1. Vaethamaanathu Thaevan Thanthathu
Thaeva Vaarththaikal Nirainthathu
Antha Vaarththai Thaan Yesuvaanathu
Enthan Naavinil Olippathu – Paavi Ennai
Avar Pakthanaaka Thuthi Paatida Vaiththathu
Paktharkalin Paathaikku Nalla Theepam Athu
Paavamillaatha Thaeva Aattukkutti
Parisuththar Sonnathu – Pakthiyodu Intha
Vaetham Patippavarkku Paralokam Ullathu
2. Vaethap Piriyarai Thaevap Puthalvarai
Sethamataiyaathu Kaappathu – Iravum
Pakalum Ithai Thiyaanam Seypavarkku
Iniya Vaalkkaiyaik Koduppathu
Immaanuvael Entum Nammudan Iruppathu
Immattum Uthavi Seyyum Epenaesar Athu
Intha Vaetham Thantha Vaetha
Naayakanai Eppati Paaduvaen
Saptha Svarangal Isaiyodu
Olikka Aelai Naan Paaduvaen
Comments are off this post