Seer Thiree Yega Vasthe Christian Song Lyrics

Seer Thiree Yega Vasthe Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aasirvadha Geethangal Sung By. Victor & Kiruba.

Seer Thiree Yega Vasthe Christian Song Lyrics in Tamil

சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ நமோ நின்
திருவடிக்கு நமஸ்தே நமோ நமோ !

பார்படைத்தாளும் நாதா
பரம சற்பிரசாதா
நாருறுந தூயவேதா நமோ நமோ நமோ ! சீர்

1. த‌ந்தைப் ப‌ராப‌ர‌னே நமோ நமோ எமைத்
தாங்கி ஆத‌ரிப்போனே நமோ நமோ !
சொந்த‌க் குமார‌ன் த‌ந்தாய்
சொல்ல‌ரும் ந‌ல‌மீந்தாய்
எந்த‌விர் போக்குமெந்தாய் நமோ நமோ நமோ ! சீர் – பார்

2. எங்க‌ள் ப‌வ‌த்தினாசா நமோ நமோ ! புது
எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ !
எங்கும் நின் அரசேற
எவரும் நின் புகழ்கூற‌
துங்க மந்தையிற் சேர நமோ நமோ நமோ ! சீர் – பார்

3. பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ நமோ திட‌
பலமளித் தெமைக்காவா நமோ நமோ !
கரிசித்துத்தா நற்புத்தி கபடற்ற மனசுத்தி
திருமொழி பற்றும்பக்தி நமோ நமோ நமோ ! சீர் – பார்

ஆகமங்கள் புகழ் தேவா நமோ நமோ !
வாகு தங்கு குருநாதா, நமோ நமோ !
சருவ லோகாதிபா, நமஸ்காரம் !
சருவ சிருஷ்டிகனே நமஸ்காரம் !

Seer Thiree Yega Vasthe Christian Song Lyrics in English

Seerthiriyaeka Vasthae Namo Namo Nin
Thiruvatikku Namasthae Namo Namo !

Paarpataiththaalum Naathaa
Parama Sarpirasaathaa
Naaruruna Thooyavaethaa Namo Namo Namo ! Seer

1. Thanthaip Paraaparanae Namo Namo Emaith
Thaangi Aatharipponae Namo Namo !
Sonthak Kumaaran Thanthaay
Sollarum Nalameenthaay
Enthavir Pokkumenthaay Namo Namo Namo ! Seer – Paar

2. Engal Pavaththinaasaa Namo Namo ! Puthu
Erusalaem Nakarraasaa Namo Namo !
Engum Nin Arasera
Evarum Nin Pukalkoora
Thunga Manthaiyir Sera Namo Namo Namo ! Seer – Paar

3. Parisuththa Aavithaevaa Namo Namo Thida
Palamalith Themaikkaavaa Namo Namo !
Karisiththuththaa Narpuththi Kapadatta Manasuththi
Thirumoli Pattumpakthi Namo Namo Namo ! Seer – Paar

Aakamangal Pukal Thaevaa Namo Namo !
Vaaku Thangu Kurunaathaa, Namo Namo !
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram !
Saruva Sirushtikanae Namaskaaram !

Keyboard Chords for Seer Thiree Yega Vasthe

Other Songs from Aasirvadha Geethangal Album

Comments are off this post