Seer Thiriyaga Vasthay Namo Namo Lyrics
Seer Thiriyaga Vasthay Namo Namo Nin Thiruvatikku Namasthae Namo Namo Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Seer Thiriyaga Vasthay Namo Namo Christian Song Lyrics in Tamil
சீர்திரியேக வஸ்தே, நமோ நமோ, நின்
திருவடிக்கு நமஸ்தே, நமோ நமோ!
பார்படைத்தாளும் நாதா,
பரம சற்பிரசாதா,
நாருறுந தூயவேதா, நமோ நமோ நமோ! – சீர்
1. தந்தைப் பராபரனே நமோ நமோ, எமைத்
தாங்கி ஆதரிப்போனே – நமோ நமோ!
சொந்தக் குமாரன் தந்தாய்,
சொல்லரும் நலமீந்தாய்,
எந்தவிர் போக்குமெந்தாய், நமோ நமோ நமோ – சீர்
2. எங்கள் பவத்தினாசா நமோ நமோ, புது
எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ!
எங்கும் நின் அரசேற,
எவரும் நின் புகழ்கூற,
துங்க மந்தையிற் சேர, நமோ நமோ நமோ – சீர்
3. பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ நமோ, திட
பலமளித் தெமைக்காவா, நமோ நமோ!
கரிசித்துத்தா நற்புத்தி,
கபடற்ற மனசுத்தி,
திருமொழி பற்றும்பக்தி, நமோ நமோ நமோ – சீர்
Seer Thiriyaga Vasthay Namo Namo Christian Song Lyrics in English
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo, Nin
Thiruvatikku Namasthae, Namo Namo!
Paarpataiththaalum Naathaa,
Parama Sarpirasaathaa,
Naaruruna Thooyavaethaa, Namo Namo Namo! – Seer
1. Thanthaip Paraaparanae Namo Namo, Emaith
Thaangi Aatharipponae – Namo Namo!
Sonthak Kumaaran Thanthaay,
Sollarum Nalameenthaay,
Enthavir Pokkumenthaay, Namo Namo Namo – Seer
2. Engal Pavaththinaasaa Namo Namo, Puthu
Erusalaem Nakarraasaa Namo Namo!
Engum Nin Arasera,
Evarum Nin Pukalkoora,
Thunga Manthaiyir Sera, Namo Namo Namo – Seer
3. Parisuththa Aavithaevaa Namo Namo, Thida
Palamalith Themaikkaavaa, Namo Namo!
Karisiththuththaa Narpuththi,
Kapadatta Manasuththi,
Thirumoli Pattumpakthi, Namo Namo Namo – Seer
Comments are off this post