Seeyonae Seeyonae Song Lyrics
Seeyonae Seeyonae Un Vallamaiyai Intu Thariththuk Kol Um Naesar Varukiraar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. M. Rajendran.
Seeyonae Seeyonae Christian Song in Tamil
சீயோனே சீயோனே
உன் வல்லமையை
இன்று தரித்துக் கொள்
உம் நேசர் வருகிறார்
வருகிறார் வருகிறார் (2)
1. வருவேன் என்றவர் தாமதியாரே
வந்திடும் நேரம் நெருங்கிடுதே
கறை திரை இல்லாத மணவாட்டியாய்
நிறைவாய் இயேசுவை சந்தித்திடுவோம்
2. நிந்தை சுமந்த பக்தருக்காய்
நீதியின் சூரியன் தோன்றிடுவார்
ஜெய கீதம் பாடி சுத்தர் அன்று
ஜெய கெம்பீரமாய் பறந்திடுவோம்
3. பரமனின் சேவை செய்திடுவோம்
பலன் களை அன்று பெற்றிடுவோம்
மகிமையின் பிரகாச பாத்திரமாய்
மன்னவர் பணியினை செய்திடுவோம்
4. நீதியின் சால்வையை தரித்திடுவோம்
நித்திய சேவையில் விரைந்திடுவோம்
இரட்சிப்பின் ஆடை அலங்காரமாய்
இயேசுவின் கரத்தில் திகழ்ந்திடுவோம்
5. அல்லேலூயா பாடிடும் பரமனின் சேனை
ஆர்ப்பரிப்போடு முன் சென்றிடும்
பரமனின் முகம் காணும் நாளதிலே
மகிமையின் சாயலை அணிந்திடுவோம்
Seeyonae Seeyonae Christian Song in English
Seeyonae Seeyonae
Un Vallamaiyai
Intu Thariththuk Kol
Um Naesar Varukiraar
Varukiraar Varukiraar (2)
1. Aruvaen Entavar Thaamathiyaarae
Vanthidum Naeram Nerungiduthae
Karai Thirai Illaatha Manavaattiyaay
Niraivaay Yesuvai Santhiththiduvom
2. Ninthai Sumantha Paktharukkaay
Neethiyin Sooriyan Thontiduvaar
Jeya Geetham Paati Suththar Antu
Jeya Kempeeramaay Paranthiduvom
3. Paramanin Sevai Seythiduvom
Palan Kalai Antu Perriduvom
Makimaiyin Pirakaasa Paaththiramaay
Mannavar Panniyinai Seythiduvom
4. Neethiyin Saalvaiyai Thariththiduvom
Niththiya Sevaiyil Virainthiduvom
Iratchippin Aatai Alangaaramaay
Yesuvin Karaththil Thikalnthiduvom
5. Allaelooyaa Paadidum Paramanin Senai
Aarpparippodu Mun Sentidum
Paramanin Mukam Kaanum Naalathilae
Makimaiyin Saayalai Anninthiduvom
Comments are off this post