Senaikalaai Elumpuvom Song Lyrics
Senaikalaai Elumpuvom Desathin Kalakkiduvom Vetri Undu Vetri Undu Yesuvin Namathil Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Dudley Thangaiya.
Senaikalaai Elumpuvom Christian Song in Tamil
சேனைகளாய் எழும்புவோம்
தேசத்தின் கலக்கிடுவோம் – 2
வெற்றி உண்டு, வெற்றி உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி உண்டு
1. எரிகோக்கள் எதிர்த்திட்டாலும்
கோலியாத்கள் எழும்பினாலும் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆர்ப்பரித்து ஜெயம் பெறுவோம் – 2
2. செங்கடல்கள் தடுத்திட்டாலும்
யோர்தான் நதி பெருகினாலும்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆர்ப்பரித்து ஜெயம் பெறுவோம் – 2
3. கானானியர் ஆக்கிரமித்தாலும்
எகிப்தியர் நேருகினாலும்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆர்ப்பரித்து ஜெயம் பெறுவோம் – 2
Senaikalaai Elumpuvom Christian Song in English
Senaikalaai Elumpuvom
Desathin Kalakkiduvom – 2
Vetri Undu, Vetri Undu
Yesuvin Namathil Vetri Undu
1. Erikokkal Ethirthittaalum
Koliyaathgal Elumpinaalum – 2
Alleluyaa Alleluyaa
Aarpariththu Jeyam Peruvom – 2
2. Senkadalgal Thaduthitaalum
Yorthaan Nathi Perukinaalum
Alleluyaa Alleluyaa
Aarpariththu Jeyam Peruvom – 2
3. Kaanaaniyar Aakiramithaalum
Egypthiyer Nerukinaalum
Alleluyaa Alleluyaa
Aarpariththu Jeyam Peruvom – 2
Comments are off this post