Shekinah Magimaiyal – Pr. Immanuel Song Lyrics
Shekinah Magimaiyal Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Worship Song Sung By.Pr. Immanuel
Shekinah Magimaiyal Christian Song Lyrics in Tamil
ஷெக்கினா மகிமையால் என்னை மூடுகிறீர்
ஆனந்த தைலத்தை சிரசில் ஊற்றுகிறீர்
1.சிரசில் ஊற்றப்படும் உம் தைலமே
அக்கினி சாட்சியாய் என்னை மாற்றுமே – 2
வரங்களால் நிரப்புது
தரிசனம் தெரியுது
எத்தனை அற்புதம் எத்தனை அற்புதம்
உந்தன் அபிஷேகம் – 2 – ஷெக்கினா மகிமையால்
2.அளவுக்கடங்காத உந்தன் தேவா பிரசன்னம்
மேகமாய் இறங்கி வரும் இந்த வேளையில்
உடலெல்லாம் சிலிர்க்குது
உயிரெல்லாம் துடிக்குது
எத்தனை ஆனந்தம் எத்தனை ஆனந்தம்
உந்தன் சமூகம் – 2 – ஷெக்கினா மகிமையால்
3.பகலிலே மேக ஸ்தம்பம் என்னை நடத்துது
இரவிலே ஆக்கினை ஸ்தம்பம் நடத்துது
வழியெல்லாம் தெரியுது
உயிரெல்லாம் துடிக்குது
எத்தனை ஆனந்தம் எத்தனை ஆனந்தம்
உந்தன் சமூகம் – 2 – ஷெக்கினா மகிமையால்
Shekinah Magimaiyal Christian Song Lyrics in English
Shekinah magimaiyal ennai moodukireer
Aanantha thailaththai sirasil ootrukireer – 2
1.Sirasile ootrappadum um thailame
Akkini saatchiyai ennai matrume – 2
Varangalal nirapputhu
Tharisanam theriyuthu – 2
Eththanai arputham eththanai arputham
Unthan apishegam – 2 – Shekina Magimaiyal
2.Alavukkadangaatha unthan deva pirasannam
Megamai irangi varum intha velaiyil
Udalellam silirkkuthu
Uyirellam thudikkuthu
Eththanai aanantham eththanai aanantham
Unthan samoogam – 2 – Shekina Magimaiyal
3.Pagalile mega sthampam ennai nadaththuthu
Iravile aakkini sthampam nadaththuthu
Vazhiyellam theriyuthu
Vallamai vilanguthu
Eththanai athisayam eththanai athisayam
Unthan nadaththuthal – 2 – Shekina Magimaiyal
Comments are off this post