Sijanth – Ithuvarai Thangineer Song Lyrics
Ithuvarai Thangineer Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Sijanth
Ithuvarai Thangineer Christian Song Lyrics in Tamil
இதுவரை தாங்கினீர்
இதுவரை சுமந்தீர்
இதுவரை சகம் தந்தீர்
நன்றி ராஜா
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா நன்றி ராஜா
கண்மணிப்போல் பாதுகாத்தீர் நன்றி ராஜா
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா நன்றி ராஜா
கைவிடாமல் பாதுகாத்தீர் நன்றி ராஜா
1.வியாதியின் வேதனையால் சோர்ந்த போது
பெலத்தின் மேல் பெலன் தந்து பாதுகாத்தீரே
கண்மலையின் மேலே என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
கரம் பிடித்து என்னை பாதுகாத்தீரே
2.நான் நம்பும் மனிதரெல்லாம் கைவிட்ட போதும்
என்னை மறவாத தேவன் பாதுகாத்தீரே
அழைத்தவர் என்றும் உண்மை உள்ளவர்
அழிந்து போகாமல் பாதுகாத்திரே
Ithuvarai Thangineer Christian Song Lyrics in English
Ithuvarai Thangineer
Ithuvarai sumantheer
Ithuvarai sugam thantheer
Nandri raja
Nandri raja yesu raja nandri raja
Kanmani pol pathukatheer nandri raja
Nandri raja yesu raja nandri raja
Kaividamal pathukatheer nandriraja
1.Viyathiyin vethanaiyal serntha pothu
Pelathin mel pelan thanthu pathukatheere
Kanmalaiyin mele ennai uyarthi vaitheere
Karam pidithu ennai pathukatheere
2.Nan nampum manitharellam kaivitta pothum
Ennai maravatha thevan pathukatheere
Azhaithavar endrum unmai ullavar
Azhinthu pogamal pathukatheere
Comments are off this post