Silar Rathangalai Kurithu Menmai Lyrics
Silar Rathangalai Kurithu Menmai Paaraattuvaarkal Silar Kuthiraiyaik Kuriththu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Chandra Sekharan.
Silar Rathangalai Kurithu Menmai Christian Song in Tamil
சிலர் இரதங்களைக் குறித்து
மேன்மை பாராட்டுவார்கள்
சிலர் குதிரையைக் குறித்து
மேன்மை பாராட்டுவார்கள்
நாங்களோ நாங்களோ ஜீவ தேவனைக்
குறித்தே மேன்மை பாராட்டுவோம்
இயேசு கிறிஸ்துவைக் குறித்தே
மேன்மை பாராட்டுவோம்
1. அவர்கள் முறிந்து விழுந்தார்கள்
நாங்களோ எழுந்து நிற்கின்றோம்
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே
மேன்மை பாராட்டுவோம்
ஜீவ ஆவியினாலே
என்றும் நிறைந்திடுவோம்
2. நாங்கள் உமக்குள் மகிழ்ந்திருந்து
உமது நாமத்தில் கொடியேற்றுவோம்
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே
மேன்மை பாராட்டுவோம்
ஜீவன் தந்தவரையே
நாம் உயர்த்திடுவோம்
3. கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்தவரை
வாழ்நாள் எல்லாம் நடத்துகின்றார்
ஜீவ தேவனைக் குறித்தே
மேன்மை பாராட்டுவோம்
அவர் வலதுகரம்
நம்மை நடத்திடுமே
Silar Rathangalai Kurithu Menmai Christian Song in English
Silar Irathangalaik Kuriththu
Maenmai Paaraattuvaarkal
Silar Kuthiraiyaik Kuriththu
Maenmai Paaraattuvaarkal
Naangalo Naangalo Jeeva Thaevanaik
Kuriththae Maenmai Paaraattuvom
Yesu Kiristhuvaik Kuriththae
Maenmai Paaraattuvom
1. Avarkal Murinthu Vilunthaarkal
Naangalo Elunthu Nirkintom
Jeeva Thaevanaik Kuriththae
Maenmai Paaraattuvom
Jeeva Aaviyinaalae
Entum Nirainthiduvom
2. Naangal Umakkul Makilnthirunthu
Umathu Naamaththil Kotiyaettuvom
Jeeva Thaevanaik Kuriththae
Maenmai Paaraattuvom
Jeevan Thanthavaraiyae
Naam Uyarththiduvom
3. Karththar Apishaekam Seythavarai
Vaalnaal Ellaam Nadaththukintar
Jeeva Thaevanaik Kuriththae
Maenmai Paaraattuvom
Avar Valathukaram
Nammai Nadaththidumae
Comments are off this post