Siragugalin – Joseph Aldrin Song Lyrics

Siragugalin – Joseph Aldrin Tamil Christian Song Lyrics From the Single Album Sung By. Joseph Aldrin.

Siragugalin Christian Song Lyrics in Tamil

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்
நீர் துணையாய் இருப்பதனால் நான்
என்றும் இளைப்பாறுவேன் – 2

கண்மணி போல என்னை காப்பவரை நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்
கண் உறங்காமல் காப்பவரை நான்
நம்பி இளைப்பாறுவேன்

மறைவிடமே ஆராதனை
உறைவிடமே உமக்கு ஆராதனை
அடைக்கலமே ஆராதனை
புகலிடமே உமக்கு ஆராதனை

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
என்னை நேசிக்கும் இயேசுவே ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
என்னை ஆதரிக்கும் இயேசுவே ஆராதனை

1. பக்கத்தில் ஆயிரம் பேர் விழுந்தாலும்
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே
வலபக்கத்தில் பதினாயிரம் விழுந்தாலும்
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே – 2

அடைக்கலமான என் தாபரமே
என்னை அணுகாமல் காப்பவரே – 2

2. இச்சகம் பேசிடும் நாவுகள் முன்னிலே
என்னை காப்பவரே
நன்மைக்கு கைமாறாய் தீமை
செய்வோர் மத்தியில்
என்னை காப்பவரே – 2

துரோகங்கள் நிறைந்த பூமியிலே
துணை நின்று காப்பவரே
தெவிட்டாமல் நேசிக்கும் என் நேசரே
என்னை என்றும் காப்பவரே

Siragugalin Christian Song Lyrics in English

Siragugalin Nilalthanile Naan
Nambi Ilaiparuvaen
Neer Thunaiyaai Iruppadhanaal Naan
Endrum Ilaipparuvaen – 2

Kanmani Pol Ennai Kaappavarai Naan
Nambi Ilaipparuvaen
Kan Urangaamal Kaappavarai Naan
Nambi Ilaipparuvaen

Maraividame Aaradhanai
Uraividame Umakku Aaradhanai
Adaikkalame Aaradhanai
Pugalidame Umakku Aaradhanai

Aaradhanai Umakku Aaradhanai
Ennai Nesikkum Yesuve Aaradhanai
Aaradhanai Unakku Aaradhanai
Ennai aadharikkum Yesuve Aaradhanai

1. Pakkathil Aayiram Per Vilundhaalum
Ennai Anugaamal Kaappavare
Valappakkathil Padhinaayiram Vilundhaalum
Ennai Anugaamal Kaappavare – 2

Adaikkalamaana En Thabarame
Ennai Anugaamal Kaappavare – 2

2. Ichagam Pesidum Naavugal Munnile
Ennai Kaappavare
Nanmaikku Kaimaaraai Theemai
Seivor Mathiyil
Ennai Kaappavare – 2

Dhrogangal Niraindha Boomiyile
Thunai Nindru Kaappavare
Thevittamal Nesikkum En Nesare
Ennai Endrum Kaappavare

Keyboard Chords for Siragugalin

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post