Sirumaiyum Elimaiyum

Sirumaiyum Elimaiyum Song Lyrics in English

Sirumaiyum Elimaiyum Mana En Mel
Ninaivaai Irupavare
En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Thedugiren
En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Vaanjiliren

Karthave Naan Nilaiyatravan
En Kaalgalai Sthirapaduthum – 2

1. Thakapane Unthan Thayai Konda Anbaal
Thaluvi Ennai Thaangume – 2
Thayangidum Nerthil Dheva Unthan
Tholil Sumanthidume – 2

2. Ularntha En Elumbugal Uyiradain Thonga
Dheva Um Belan Thaarume – 2
Uyirulla Varaiyul Umakkaga Vaazhum
Unarvinai Uruvaakkume – 2

Sirumaiyum Elimaiyum Song Lyrics in Tamil

சிறுமையும் எளிமையும் ஆன என்மேல்
நினைவாய் இருப்பவரே…
என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்….
என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை வாஞ்சிக்கிறேன்…

கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன்…
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும் – 2 – என் பெலனும்

1.தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால்
தழுவி என்னை தாங்குமே….2
தயங்கிடும் நேரத்தில் தேவா உந்தன்
தோளில் சுமந்திடுமே..2 – கர்த்தாவே…

2. உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க
தேவாஉம் பெலன் தாருமே…2
உயிருள்ள வரையில் உமக்காக வாழும்
உணர்வினை உருவாக்குமே…2 – கர்த்தாவே…

Keyboard Chords for Sirumaiyum Elimaiyum

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post