Sirumaiyum Elimaiyumaanavan Christian Song Lyrics

Artist
Album

Sirumaiyum Elimaiyumaanavan Neero En Mel Ninaivairukindreer Tamil Christian Song Lyrics From the Album Yadah Vol 2 Sung By. A.J.I. Sam.

Sirumaiyum Elimaiyumaanavan Christian Song Lyrics in Tamil

Pre-Chorus

நான் சிறுமையும் எளிமையுமானவன்
நீரோ என் மேல் நினைவாயிருக்கின்றீர்
உமக்காக பொறுமையோடு காத்திருந்தேன்
நான் உம் பாதம்
நீர் என்னிடமாய் சாய்ந்து எந்தன் கூக்குரலை கேட்டீர்

Chorus

என்னை கைவிடாதவர் விட்டு விலகிடாதவர்
நீர் நித்திய நித்திய நித்தியமானவர்
என்னை கைவிடாதவர் விட்டு விலகிடாதவர்
நீர் நித்திய நித்திய நித்தியமானவர்

Verse 1

ஆபத்து நாளில் உறவுகள் ஒதுங்க
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் சூழ
தனிமையில் நின்று நான்
கதறி அழுதேனே

Verse 2

ஆளும் அதிகாரம் எதிராய் எழும்ப
ஒடுக்கி என்னை கீழே தள்ள
காத்திருந்தேன் உம் பாதம்
நீர் ஒருவர் எனக்கு போதும்

Sirumaiyum Elimaiyumaanavan Christian Song Lyrics in English

Pre-Chorus

Naan Sirumaiyum Elimaiyumaanavan
Neero En Mel Ninaivairukindreer
Umakkaga Porumaiyodu Kathirunthen Nan Um Paatham.
Naan Um Paatham
Neer Ennidamai Sainthu Endhan Kookuralai Ketteer

Chorus

Ennai Kaividathavar Vittu Vilagidathavar
Neer Nithiya Nithiya Nithiyamanavar
Ennai Kaividathavar Vittu Vilagidathavar
Neer Nithiya Nithiya Nithiyamanavar

Verse 1

Abathu Naalil Uravugal Odhunga
Karirul Pondra Kashtangal Soola
Thanimaiyi Nindru Naan
Kathari Aluthaenae

Verse 2

Aalum Adhigaram Ethirai Elumba
Odukki Ennai Keelae Thalla
Kathirunthaen Um Patham
Neer Oruvar Enakku Pothum

Keyboard Chords for Sirumaiyum Elimaiyumaanavan

Other Songs from Yadah Vol 2 Album

Comments are off this post