Sonna Sollai Kaappatrum Lyrics
Sonna Sollai Kaappatrum christian song lyrics sung by John Jebaraj & Sammy Thangiah. Scale: F minor – 2/4
Sonna Sollai Kaappatrum Christian Song Lyrics in Tamil
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும்
தெய்வம்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
முடிந்ததில் துவக்கத்தை பார்க்கும்
உங்களுக்கு ஈடே இல்லை – 2
நீர் சொல்லி அமராத
புயல் ஒன்றை பார்த்ததில்ல
நீர் சொல்லி கேளாத
சூழ்நிலை எதுவுமில்ல
ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2
1. நீர்ப்பாய்ச்சி காப்பாற்றுவேன்
கைவிடமாட்டேன் என்றீர் – 2
நான் வறண்டிடும் அறிகுறி தோன்றும்
முன் வாய்க்காலாய் வருபவரே – 2
ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2
2. சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கைவிட மாட்டேன் என்றீர் – 2
இந்த எத்தனை இஸ்ரவேலாக்கி
தேசத்தின் தலையாக்கினீர் – 2
ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2
3. பூர்வத்தில் அடைபட்டதை
எனக்காக திறந்து வைத்தீர் – 2
ஒரு மனிதனும் அடைக்க (தடுக்க)
முடியாத ரெகொபோத்தை எனக்கு தந்தீர் – 2
ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே – 2
Sonna Sollai Kaappatrum Christian Song Lyrics in English
Sonna Sollai Kaappatrum Dheivam
Ummai Andri Yaarum Illa
Mudinthathil Thuvakkaththai Paarkkum
Ungalukku Eedae Illa
Neer Solli Amaraatha
Puyal Ondrai Parththathilla
Neer Solli Kelaatha
Soozhnilai Ethuvum Illa
Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2
1. Neerppaichchi Kaapaatruven
Kai Vida Maattaen Endreer – 2
Naan Varandidum Ariguri Thondrum Mun
Vaaikkalaai Varubavarae – 2
Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2
2. Sonnathai Seiyum Alavum
Kai Vida Matten Endreer – 2
Intha Eththanai Isravaelaakki
Dhesaththin Thalayaakkineer – 2
Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2
3. Poorvaththil Adaipattathai
Enakkaaga Thiranthu Vaiththeer
Oru Manithanaum Adaikka (Thadukka) Mudiyaatha
Rehobothai Enakku Thantheer – 2
Aaraathanai Aarathanai
Sonna Sollai Kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai Niraivetrum Yesuvukkae – 2
Keyboard Chords for Sonna Sollai Kaappatrum
You may also like – Kula Dheivam Song Lyrics
Comments are off this post