Soozhndhidumae Ennai Kathidumae Christian Song Lyrics

Soozhndhidumae Ennai Kathidumae Tamil Christian Song Lyrics From The Album En Nambikkai Vol 9 Sung By. Sucharita Moses.

Soozhndhidumae Ennai Kathidumae Christian Song Lyrics in Tamil

சூழ்ந்திடுமே என்னை காத்திடுமே
தாங்கிடுமே என்னை உயர்த்திடுமே
நேற்றுமே இன்றுமே என்றுமே குறையாதே
புதிதே எந்நாளும் என் நேசரின்
மங்காத மாறாத கிருபையே

1. தாழ்விலே தாங்கியே தோள் மேலே சுமந்தே
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்தே என்னை அவரே தேற்றி
வெறுக்கப்பட்ட வேளையில் உடைக்கப்பட்ட நேரத்தில்
என்னையும் என்றுமே கண்டதே அவரின் கிருபையே
தேற்றியே ஆற்றியே தூக்கியே நிறுத்தி
என்னையே முற்றுமே மாற்றியே மகிழ்ந்தே
அவரின் மாறாத கிருபையே என்றும் நிலைத்து நிற்குமே

2. பாடினில் நின்றாரே பாடலும் தந்தாரே
என்னை முற்றுமாய் ஆட்கொண்டே அவருக்காக என்றே
வேதனை என்னை தொடாமல் மூடியே என்னை காத்தாரே
அவரின் கிருபையே என்றுமே என்னை தாங்குமே
உயர்வோ தாழ்வோ தனிமை நேரமோ
என்னையே சூழ்ந்துமே காத்திடும் கிருபையே
அவரின் நீங்காத கிருபையே
என்றும் என்னையே மூடுமே

Soozhndhidumae Ennai Kathidumae Christian Song Lyrics in English

Soozhndhidumae Ennai Kathidumae
Thangidumae Ennai Uyarthidumae
Netrumae Indrumae Endrumae Kuraiyadhae
Pudhidhae Ennalum En Nesarin
Mangadha Maradha Kirubaiyae

1. Thazhvilae Thangiyae Thol Maelae Sumandhae
Kanneer Yavaiyum Thudaithae Ennai Avarae Thaetri
Verukapata Vaelaiyil Udaikapata Nerathil
Ennaiyum Endrumae Kandadhae Avarin Kirubaiyae
Thaetriyae Aatriyae Thookiyae Niruthi
Ennaiyae Mutrumae Matriyae Magizhndhae
Avarin Maradha Kirubaiyae Endrum Nilaithu Nirkumae

2. Padinil Nindrarae Padalum Thandharae
Ennai Mutrumai Aatkondae Avarukaga Endrae
Vaedhanai Ennai Thodamal Moodiyae Ennai Katharae
Avarin Kirubaiyae Endrumae Ennai Thangumae
Uyarvo Thazhvo Thanimai Neramo
Ennaiyae Soozhndhumae Kathidum Kirubaiyae
Avarin Neengadha Kirubaiyae
Endrum Ennaiyae Moodumae

Keyboard Chords for Soozhndhidumae Ennai Kathidumae

Other Songs from En Nambikkai Vol 9 Album

Comments are off this post