Sorvaana Aaviyai Neekum Christian Song Lyrics

Sorvaana Aaviyai Neekum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Yesuvai Solluvom Vol 4 Sung By. Rev Paul Thangiah.

Sorvaana Aaviyai Neekum Christian Song Lyrics in Tamil

1. சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
துயர ஆவியை அகற்றும்
கண்ணீரின் மத்தியில் வாரும்
அப்பா வேண்டுகிறேன் – 2

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
எல்லாம் எனக்கு நீரே

2. ஊழியப் பாதையில் துன்பம்
விசுவாசிகளாலே நெருக்கம்
ஏன் இந்த ஊழியம் எனக்கு
உமக்காகத்தானே ஐயா – 2

3. வீடும் வாசலும் இல்லை
உற்றார் உறவினர் தொல்லை
எங்கே ஓடுவேன் நான்
உமது சமூகத்திற்கே – 2

4. இரவெல்லாம் உறக்கமே இல்லை
வியாதியால் மனக்கவலை
தாங்குவோர் யாருமே இல்லை
நீரே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2

5. காத்திருந்து பெலன் பெறுவேன்
கழுகு போல பறப்பேன்
காகத்தின் வம்சம் நான் அல்ல
சிங்கத்தின் குட்டி நானே – 2

Sorvaana Aaviyai Neekum Christian Song Lyrics in English

1. Sorvaana Aaviyai Neekkum
Thuyara Aaviyai Akattum
Kannnneerin Maththiyil Vaarum
Appaa Vaenndukiraen – 2

Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Ellaam Enakku Neerae

2. Ooliyap Paathaiyil Thunpam
Visuvaasikalaalae Nerukkam
Aen Intha Ooliyam Enakku
Umakkaakaththaanae Aiyaa – 2

3. Veedum Vaasalum Illai
Uttar Uravinar Thollai
Engae Oduvaen Naan
Umathu Samookaththirkae – 2

4. Iravellaam Urakkamae Illai
Viyaathiyaal Manakkavalai
Thaanguvor Yaarumae Illai
Neerae Paarththukkolveer – 2

5. Kaaththirunthu Pelan Peruvaen
Kaluku Pola Parappaen
Kaakaththin Vamsam Naan Alla
Singaththin Kutti Naanae – 2

Keyboard Chords for Sorvaana Aaviyai Neekum

Other Songs from Yesuvai Solluvom Vol 4 Album

Comments are off this post