Sorvana Aaviyai Neekum Lyrics
Sorvana Aaviyai Neekum Thuyara Aaviyai Akattum Kanneerin Maththiyil Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Paul Thangaiya.
Sorvana Aaviyai Neekum Christian Song in Tamil
1. சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
துயர ஆவியை அகற்றும்
கண்ணீரின் மத்தியில் வாரும்
அப்பா வேண்டுகிறேன் – 2
இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே
2. ஊழியப் பாதையில் துன்பம்
விசுவாசிகளாலே நெருக்கம்
ஏன் இந்த ஊழியம் எனக்கு
உமக்காகத்தானே ஐயா – 2
3. வீடும் வாசலும் இல்லை
உற்றார் உறவினர் தொல்லை
எங்கே ஓடுவேன் நான்
உமது சமூகத்திற்கே – 2
4. இரவெல்லாம் உறக்கமே இல்லை
வியாதியால் மனக்கவலை
தாங்குவோர் யாருமே இல்லை
நீரே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
5. காத்திருந்து பெலன் பெறுவேன்
கழுகு போல பறப்பேன்
காகத்தின் வம்சம் நான் அல்ல
சிங்கத்தின் குட்டி நானே – 2
Sorvana Aaviyai Neekum Christian Song in English
1. Sorvaana Aaviyai Neekkum
Thuyara Aaviyai Akattum
Kanneerin Maththiyil Vaarum
Appaa Vaenndukiraen – 2
Yesuvae – 3
Ellaam Enakku Neerae
2. Ooliyap Paathaiyil Thunpam
Visuvaasikalaalae Nerukkam
Aen Intha Ooliyam Enakku
Umakkaakaththaanae Aiyaa – 2
3. Veedum Vaasalum Illai
Uttar Uravinar Thollai
Engae Oduvaen Naan
Umathu Samookaththirkae – 2
4. Iravellaam Urakkamae Illai
Viyaathiyaal Manakkavalai
Thaanguvor Yaarumae Illai
Neerae Paarththukkolveer – 2
5. Kaaththirunthu Pelan Peruvaen
Kaluku Pola Parappaen
Kaakaththin Vamsam Naan Alla
Singaththin Kutti Naanae – 2
Comments are off this post