Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren
Artist
Album
Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren Christian Song Lyrics in Tamil
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் நான் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – தேவா
சுந்தர கிறிஸ்து வெந்தை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
1. மனு உருவானவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – மோட்ச
வாசலை திறந்தவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
2. கனிவினை தீர்த்தவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – எங்கள்
காவலனை ஆவலோடன் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
3. அணைமனு மைந்தனையே ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – வரும்
மெஸ்ஸிகுவை மெய்யாய் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்
Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren Christian Song Lyrics in English
Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren – Deva
Sundara Kiristhu Veindhai Sthotharikkiren
1. Manu Ooruvaanavanai Sthotharikkiren – Motcha
Vaasalai Thirandhavanai Sthotharikkiren
2. Kanivinai Theerthavanai Sthotharikkiren – Engal
Kaavalanai Aavalodan Sthotharikkiren
3. Anaimanu Maindhanaiye Sthotharikkiren – Varum
Messiahvai Meiyaai Sthotharikkiren
Comments are off this post