Sthothiram Yesu Nadha Song Lyrics
Sthothiram Yesu Nadha Umakkentum Sthoththiram Yesu Naathaa Sthoththiram Seykirom Ninnatiyaar Thiru Naamaththin Aatharavil Old Tamil Christian Song Lyrics.
Sthothiram Yesu Nadha Christian Song Lyrics In Tamil
1. ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்!
2. வான துதர் சேனைகள்
மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
ஓய்வின்றிப் பாடித் துதிக்கப் பெறும்
மன்னவனே உமக்கு!
3. இத்தனை மகத்துவமுள்ள
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்!
4. நின் உதிரமதினால்
திறந்த நின் ஜீவப் புது வழியாம்
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்!
5. இன்றைத் தினமதிலும்
ஒருமித்துக்கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரமே!
6. நீரல்லால் எங்களுக்குப்
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே!
Sthothiram Yesu Nadha Christian Song Lyrics In English
1. Sthoththiram Yesu Naathaa
Umakkentum Sthoththiram Yesu Naathaa
Sthoththiram Seykirom Ninnatiyaar
Thiru Naamaththin Aatharavil!
2. Vaana Thuthar Senaikal
Manokara Geethangalaal Eppothum
Oyvintip Paatith Thuthikkap Perum
Mannavanae Umakku!
3. Iththanai Makaththuvamulla
Pathavi Ivvaelaikal Engalukku
Eththanai Maathayavu Nin Kirupai
Eththanai Aachchariyam!
4. Nin Uthiramathinaal
Thirantha Nin Jeevap Puthu Valiyaam
Nin Atiyaarkkup Pithaavin Sannithi
Seravumae Santhatham!
5. Intaith Thinamathilum
Orumiththukkooda Um Naamaththinaal
Thantha Nin Kirupaikkaay Umakkentum
Sthoththiram, Sthoththiramae!
6. Neerallaal Engalukkup
Paralokil Yaarunndu Jeevanaathaa
Neeraeyanti Ikaththil Vaeroru
Thaettamillai Paranae!
Comments are off this post