Supernatural Aandu Song Lyrics

Supernatural Aandu Ithu Sooppar Naechchural Aanndu Arputham Athisayam Tamil Christian Song Lyrics Sung By. John Jebaraj.

Supernatural Aandu Lyrics in Tamil

அற்புதம் அதிசயம்
இந்த ஆண்டு நடக்கப்போகுது
கவலைப்படாதே
அற்புதங்கள் குவியப்போகுதே

சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு

1. தேவ ராஜ்ஜியம் பேச்சில் இல்ல
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்தில் உள்ளதே
நிறைவேறாத வாக்குத்தத்தங்கள்
அவர் பெலத்தால் நடக்கப்போகுதே
அதை உன் கண்கள் பார்க்கப்போகுதே

இது வரைக்கும் இங்கு
தேசங்கள் கேளா
அற்புதங்கள் செஞ்சிடுமே
எங்கள் சந்ததி
தடையெல்லாம் தாண்டி
படியெல்லாம் ஓடி
ஏறு ஏறு மேலே ஏறு

2. தடையாய் நிற்கும் இரும்பு கதவு
தானாகவே திறக்கப்போகுது
கேள்விப்படாத ஐஸ்வர்யங்கள்
உன் கதவ தட்டப்போகுதே
உன் களஞ்சியங்கள் நிரம்பப்போகுதே

Supernatural Aandu Lyrics in English

Arputham Athisayam
Intha Aanndu Nadakkappokuthu
Kavalaippadaathae
Arputhangal Kuviyappokuthae

Sooppar Naechchural Aanndu
Ithu Sooppar Naechchural Aanndu

1. Thaeva Raajjiyam Paechchil Illa
Thaeva Raajjiyam Pelaththil Ullathae
Niraivaeraatha Vaakkuththaththangal
Avar Pelaththaal Nadakkappokuthae
Athai Un Kannkal Paarkkappokuthae

Ithu Varaikkum Ingu
Thaesangal Kaelaa
Arputhangal Senjidumae
Engal Santhathi
Thataiyellaam Thaannti
Patiyellaam Oti
Aetru Aetru Maelae Aeru

2. Thataiyaay Nirkum Irumpu Kathavu
Thaanaakavae Thirakkappokuthu
Kaelvippadaatha Aisvaryangal
Un Kathava Thattappokuthae
Un Kalanjiyangal Nirampappokuthae

Keyboard Chords for Supernatural Aandu

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post