Suresh Muthiah – Tharisana Vithaigal Song Lyrics

Tharisana Vithaigal Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Suresh Muthiah

Tharisana Vithaigal Christian Song Lyrics in Tamil

தரிசன விதைகள் விதைத்திடுங்கள்
தேவன் விளையச்செய்வார்
தரிசன விதைகள் விதைத்திடுங்கள்
தேவன் பெலன் தருவார் – 2
தரிசனம் இல்லாமல் விதைக்காதே
இலக்கை நோக்கி என்றும் தொடந்திடு – 2

1.தரிசு நிலங்கள் ஏராளம் பெலன் தர இன்றே விதைத்திடுங்கள் – 2
கண்ணீரோடே நீ விதைப்பயானால் கெம்பிரமாய் உன்னை அறுக்கச்செய்வார் – 2.
தரிசனம் இல்லாமல் விதைக்காதே இலக்கை நோக்கி என்றும் தொடந்திடு – தரிசன விதைகள்

2.அறுப்பு மிகுதி ஆளோயில்லை அறுத்திட இன்றே விதைத்திடுங்கள் – 2
தண்ணீரின் மேலே உன் ஆகாரத்தை யிடு அனேக நாட்கள் பின் பெலனை காண்பாய் – 2
தரிசனம் இல்லாமல் விதைக்காதே இலக்கை நோக்கி என்றும் தொடந்திடு – தரிசன விதைகள்

3.அழியும் மாந்தரை மீட்டிட நல்ல நிலத்தில் விதைத்திடுங்கள் – 2
ஆவிக்கென்று நீ விதைப்பயானால் நித்திய ஜீவனை அறுக்கச் செய்வார் – 2.
தரிசனம் இல்லாமல் விதைக்காதே இலக்கை நோக்கி என்றும் தொடந்திடு – தரிசன விதைகள்

Tharisana Vithaigal Christian Song Lyrics in English

Tharisana Vithaigal vithaiththidungal
Thevan vilaiya seivaar
Tharisana vithaigal vithaiththidungal
Thevan pelan tharuvaar – 2
Tharisanam illamal vithaikkathe
Ilakkai nokki endrum thodarnthidu – 2

1.Tharisu nilangal eralam pelan thara indre vithaiththidungal – 2
Kanneerode nee vithappayanal kempeeramai unnai arukka seythaar – 2
Tharisanam illamal vithaikkathe ilakkai nokki endrum thodarnthidu – Tharisana vithaigal

2.Aruppu miguthi aloyillai aruththida indre vithaiththidungal – 2
Thanneerin mela un akaraththai vidu anega natgal pin pelanai kanpai – 2
Tharisanam illamal vithaikkathe ilakkai nokki endrum thodarnthidu – Tharisana vithaigal

3.Azhiyum mantharai meettida nalla nilaththil vithaiththidungal – 2
Aavikkendru nee vithaippayanal niththiya jeevanai arukka seivar – 2
Tharisanam illamal vithaikkathe ilakkai nokki endrum thodarnthidu – Tharisana Vithaigal

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post