Thaazhvil Ennai Ninaithavare – Nirmal Elroi Song Lyrics
Thaazhvil Ennai Ninaithavare Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Nirmal Elroi
Thaazhvil Ennai Ninaithavare Christian Song Lyrics in Tamil
தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே
நன்றியோடு துதி பாடுவேன் – 2
அன்றாடம் தேவைகளில்
உங்க கிருபை என்னை தாங்குதயா….
ஊழிய பாதைகளில்
உங்க நன்மை என்னை தொடருதய்யா
கிருபை தந்தீரே இயேசு ராஜா
இரக்கம் வைத்தீரே நன்றி ராஜா -2
1.பெலவீனன் என்று என்னை உதறி தள்ளாமல்
உள்ளங்கைகளிலே வரைந்து கொண்டீரே -2
என் தகுதியை பாராமல் தெரிந்து கொண்டீரே
உம் மந்தையை மேய்க்கும் படி உயர்த்தி வைத்தீரே -2
2.கண்ணீரின் பள்ளதாக்கை உருவ நடந்தாலும்
தண்ணீர் தடாகமாய் மாற்றி விட்டீரே -2
என் ஆத்துமா ஆலயத்தை வாஞ்சிக்கின்றது
என் இருதயம் கெம்பீரித்து மகிழுகின்றது -2
3.சகல ஜனதிர்க்கும் நல் வார்த்தை அறிவிக்கும்
ஆத்தும பாரத்தினால் நிரப்பினீரே – 2
என் இயேசுவே உம் நாமம் உயர்திடுவேன்
நீர் நியமித்த ஊழியத்தை நிறைவேற்றுவேன்
Thaazhvil Ennai Ninaithavare Christian Song Lyrics in English
Thazhvil ennai ninaiththavare
Nandriyodu thuthi paaduven – 2
Andradam thevaigalil
Unga kirubai ennai thanguthaiya…
Oozhiya pathaigalil
Unga nanmai ennai thoaruthayya
Kirubai thantheere Yesu raja
Irakkam vaiththeere nandri raja – 2
1.Pelaveenan endru ennai uthari thallamal
Ullangaigalile varainthu kondeere – 2
En thaguthiyai paramal therinthu kondeere
Um manthaiyai meykkum padi uyarththi vaiththeere – 2
2.Kanneerin pallaththaakkai uruva nadanthalum
Thanneer thadagamai matri vitteere – 2
En aaththumaa alayathhtai vaanjikkindrathu
En iruthayam kempeeriththu magizhukindrathu – 2
3.Sagala janaththirkum nal vaarththai arivikkum
Aththuma paraththinaal nirappineere – 2
En yesuve um namam uyarththiduven
Neer niyamiththa oozhiyaththai niraivetruven
Comments are off this post