Thaesaththin Ezhupputhalai Lyrics
Thaesaththin Ezhupputhalai Varungkal Vanthu Parungkal Thesaththin Ezhupputhalai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Paul Thangaiya.
Thaesaththin Ezhupputhalai Christian Song in Tamil
தேசத்தின் எழுப்புதலை
தேசத்தின் எழுப்புதலை
வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
தேசத்தின் எழுப்புதலை
1. ஓசன்னா பாடிடுவோம்
வாருங்கள் வந்து பாடுங்கள்
ஓசன்னா பாடிடுவோம்
2. சாத்தானின் கோட்டைகளை
தகர்த்துவிட்டோம் ஜெயம் பெற்றுவிட்டோம்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
3. இந்தியாவின் எழுப்புதலை
வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
இந்தியாவின் எழுப்புதலை
4. ஆராதனை செய்யுங்கள்
வாருங்கள் வந்து போற்றுங்கள்
ஆராதனை செய்யுங்கள்
Thaesaththin Ezhupputhalai Christian Song in English
Thesaththin Ezhupputhalai
Thesaththin Ezhupputhalai
Varungkal Vanthu Parungkal
Thesaththin Ezhupputhalai
1. Oosanna Patituam
Varungkal Vanthu Patungkal
Oosanna Patituam
2. Saththanin Attaikalai
Thakarththuvitam Jeyam Perruvitam
Iyesuvin Namaththinal
3. Inthiyavin Ezhupputhalai
Varungkal Vanthu Parungkal
Inthiyavin Ezhupputhalai
4. Aarathanai Seyyungkal
Varungkal Vanthu Arrungkal
Aarathanai Seyyungkal
Comments are off this post