Thagappaney Thandhayae
Thagappaney Thandhayae Song Lyrics in English
Thagappaney Thandhayae Elamae Neer dhanae
Neer podhum en valvilae – 2
Anbae Aruyirae Umai Aradhipenae
Swasamae yen nesamae Ummai Aradhipenae – 2
1. Um anbai solida varthaigal ilayae
Um seigaigal vivarika Yen valnal podhadhae – 2
Thagappaney magilgiren Madiyilae Thavalgiren – 2
2. Athuma nesarae Neer utrunda parimalamae
Dhratchai rasathilum Um nesam inimayae – 2
Thagapanaey magilgiren Madiyilae Thavalgiren – 2
Thagappaney Thandhayae Song Lyrics in Tamil
தகப்பனே தந்தையே எல்லாமே நீர்தானே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே – 2
அன்பே ஆருயிரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
சுவாசமே என் நேசமே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் – 2
1. உம் அன்பை சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லையே
உம் செய்கைகள் விவரிக்க என் வாழ்நாள் போதாதே – 2
தகப்பனே மகிழ்கின்றேன் மடியிலே தவழ்கிறேன் – 2
2. ஆத்தும நேசரே நீர் ஊற்றுண்ண்ட பரிமளமே
திராட்சை ரசத்திலும் உம் நேசம் இனிமையே – 2
தகப்பனே மகிழ்கின்றேன் மடியிலே தவழ்கின்றேன் – 2
Comments are off this post