Thank You Solluvaen Song Lyrics
Thank You Solluvaen Dhinamum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebathotta Jeyageethangal Vol 31 Sung by. Father Berchmans.
Thank You Solluvaen Christian Song Lyrics in Tamil
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் தினமும் சொல்லுவேன்
தேங்க் யூ தேங்க் யூ பாதர் – 2
பாதர் தேங்க் யூ
ஜீசஸ் தேங்க் யூ – ஹெவன்லீ – 2
நன்றி சொல்லுவேன்
தினமும் சொல்லுவேன்
நன்றி இயேசு ராஜா – 2
Stazna: 1
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரையா – 2
என்னையும் கண்டீரையா
எப்படி நான் நன்றி சொல்லுவேன் – 2
அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி – 2
Stazna: 2
யேகோவா யீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர் – 2
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
எப்படி நான் நன்றி சொல்லுவேன் – 2
அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி – 2
Stazna: 3
யேகோவா ரஃப்பா இதுவரை சுகம் தந்தீரே – 2
இதுவரை சுகம் தந்தீரே …….
எப்படி நான் நன்றி சொல்லுவேன் – 2
அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி – 2
Stazna: 4
யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தந்தீரையா – 2
சமாதானம் தந்தீரையா சர்வ வல்லவரே – 2
அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி – 2
Thank You Solluvaen Christian Song Lyrics in English
Thank You Solluvaen Dhinamum Solluvaen
Thank You Thank You Father – 2
Father Thank You
Jesus Thank You – Heavenly – 2
Nandri Solluvaen
Dhinamum Solluvaen
Nandri Yesu Raja – 2
Stazna: 1
El-Rohi El-Rohi Ennaiyum Kandeer Aiya
Ennaiyum Kandeer Aiya
Eppadi Naan Nandri Solluvaen
Appa Nandri Anbae Nandri – 2
Stazna: 2
Yehovah Yeerae Ellamae Paarthu Kollveer – 2
Ellamae Parrthu Kllveer
Eppadi Naan Nandri Solluvaen – 2
Appa Nandri Anbae Nandri – 2
Stazna: 3
Yehova Raphe Idhuvarai Sugam Thandheerae – 2
Idhuvarai Sugam Thandheerae
Eppadi Naan Nandri Solluvaen – 2
Appa Nandri Anbae Nandri – 2
Stazna: 4
Yehovaa Shaalom Samadhaanam Thandheer Aiya – 2
Samadhaanam Thandheer Aiya Sarva Vallavarae – 2
Appa Nandri Anbae Nandri – 2
Thank You Solluvaen Keyboard Chords
Comments are off this post