Thappuvitheere – Asir Paranjothi Song Lyrics
Thappuvitheere Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Asir Paranjothi
Thappuvitheere Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசுவே தப்புவித்தீரே
இயேசுவே விடுவித்தீரே
என் இயேசுவே
என் இயேசுவே
இக்கட்டில் தேடினேன்
விடுவித்தீரே
என் இயேசுவே
என் இயேசுவே
ஆபத்தில் கூப்பிட்டேன்
தப்புவித்தீரே
துதித்திடுவேன் நான் துதித்திடுவேன்
கர்த்தர் எனக்கு செய்த கிருபைகட்காய்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
அதியங்களை எண்ணி ஆராதிப்பேன் …
அவரால் நான் பெற்ற அபிஷேகம்…
வழிகாட்டி என்னை நடத்திடுதே…
மகிமையின் மேல்
மகிமை அடைந்திடுவேன் … – (துதித்திடுவேன்)
மகிமையின் நம்பிக்கையாம்
கிறிஸ்து இயேசு
என்னுள்ளே இருந்து நடத்துகிறார் …..
பெலத்தின் மேல்
பெலனை அடைந்திடுவேன் …. – (துதித்திடுவேன்)
அறிவுக் கெட்டாத அன்பால் நிறைத்து தினம்
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறார் ….
கிருபையின் மேல் கிருபை
அடைந்திடுவேன் …. – (துதித்திடுவேன்)
Thappuvitheere Christian Song Lyrics in English
Yesuve Thappuvitheere
Yesuve viduviththeere
En Yesuve
En Yesuve
Ikkattil thedinen
Viduvitheere
En Yesuve
En Yesuve
Aapaththil kooppitten
Thappuveeththeere
Thuthiththiduven naan thuthithiduven
Karthar enakku seitha kirubaikai
Aarathippen naan aarathippen
Athisayangalai enni aarathippen….
Avaral nan petra abishegam
Vazhikati ennai nadaththiduthe…
Magimaiyin mel
Magimai adainthiduven… – (Thuthiththiduven)
Magimaiyin nampikkaiyam
Kiristhu yesu
Ennulle irunthu nadathukirar…
Pelaththin mel
Pelanai adainthiduven…. – (Thuthiththiduven)
Arivu kettatha anpal nirainthu thinam
Athisayamai ennai nadathukirar…
Kirubaiyin mel kirubai
Adainthiduven…. – (Thuthiththiduven)
Comments are off this post