Theengai Kaanathiruppaai Christian Song Lyrics
Theengai Kaanathiruppaai En Maganae En Magalae Ini Theengai Kaanathiruppaai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Jesus Redeems Ministries.
Theengai Kaanathiruppaai Christian Song Lyrics in Tamil
தீங்கை காணாதிருப்பாய் – 4
என் மகனே என் மகளே – இனி – 2
தீங்கை காணாதிருப்பாய் – 4
அல்லேலுயா அல்லேலுயா என்றே பாடிடு
இயேசு என்ற நாமத்தை துதித்துப் பாடிடு – உன்
தீமைகள் நன்மையாய் மாறிடும் – 2
1. தீமைகள் தேசத்தில் பெருகிடும்
வறுமைகள் வியாதிகள் தாக்கிடும்
வல்லவர் இயேசுவின் கரங்களே
தீமையை விலக்கியே காத்திடுமே – உன்
2. பொல்லாத மனிதர்கள் எழும்பிடுவார்
உனக்கு தீமைகள் செய்ய பதிவிருப்பார்
உலகத்தை ஜெயித்த நம்இயேசு
பொல்லாத மனிதரைக் கலங்கடிப்பார்
3. எதிராக சாத்தான் எழும்பிடுவான்
உனக்கு தீங்குசெய்ய எத்தனிப்பான்
சாத்தானின் தலையை மிதித்தவர்
சத்துரு சேனையை சிதறடிப்பார்
Theengai Kaanathiruppaai Christian Song Lyrics in English
Theengai Kaanathiruppaai
En Maganae En Magalae – Ini
Theengai Kaanathiruppaai
Alleluya Alleluya Entrae Paadidu
Yesu Entra Naamaththai Thuthithu Paadidu – Un
Theemaigal Nanmaiyaai Maaridum
1.Theemaigal Deasaththil Perugidum
Varumaigal Viyathikal Thaakkidum
Vallavar Yesuvin Karangalae
Theemaiyai Vilakkiyae Kaathidumae – Un
2.Pollatha Manithargal Elumbiduvaar
Unakku Theemaigal Seiya Pathiviruppaar
Ulagaththai Jeyiththa Nam Yesu
Pollatha Manitharai Kalankadippaar
3.Ethiraaga Saaththaan Elumbiduvaan
Unakku Theengu Seiya Eththanippaan
Saaththaanin Thalaiyai Mithiththavar
Saththuru Seanaiyai Sitharadippaar
Comments are off this post