Thendungal Kandadiveer Song Lyrics
Thendungal Kandadiveer Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kartharin Satham Vallamaiyulladu Vol 22 Sung By. Saral Navaroji.
Thendungal Kandadiveer Christian Song in Tamil
தேடுங்கள் கண்டடைவீர்
தேவ தேவனின் தூய திருமுகம் காண
தேடிடுவோம் அதிகாலமே
1. சென்ற வாழ்நாளெல்லாம் காத்தார் – எந்த
சேதமும் வந்தணுகாமல்
இந்தப் புதுதினம் கண்டடைய
தந்தனரே தமது கிருபை – தேடுங்கள்
2. நல்ல சுகம் பெலன் தந்து – தம்
வல்ல நல் ஆவியும் ஈந்து
வெல்லப் பிசாசை ஜெயமெடுத்து
சொல்ல தம் அன்பென்னிலே பொழிந்தார் – தேடுங்கள்
3. ஊண் உடை தந்தாதரித்து – இந்த
ஊழிய பாதையில் காத்து
கூப்பிடும் வேளை செவிகொடுத்து
கேட்டிடும் யாவையும் ஈந்தனரே – தேடுங்கள்
4. ஜீவனும் உள்ள நாளெல்லாம் – என்
தேவனைக் கீர்த்தனம் பண்ணி
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடே
நேசைய்யா இயேசுவை ஸ்தோத்தரிப்போம் – தேடுங்கள்
5. காலையில் ஸ்தோத்திரக் கீதம் – இந்த
வேளையில் வேதத்தின் தியானம்
நல்ஜெப தூபம் எனது இன்பம்
நற்கிரியைகளும் செய்துழைப்பேன் – தேடுங்கள்
6. கர்த்தரை நான் எப்பொழுதும் – என்
கண் முன்னில் நிறுத்தி நோக்க
நாள் முழுதும் அவர் பின் நடக்க
நேர்வழி பாதை காட்டிடுவார்
Thendungal Kandadiveer Christian Song in English
Thaedungal Kanndataiveer
Thaeva Thaevanin Thooya Thirumukam Kaana
Thaetivom Athikaalamae – (2)
1. Senta Vaalnaalellaam Kaaththaar
Entha Sethamum Vanthanukaamal
Inthap Puthuthinam Kanndataiya
Thanthanarae Thamathu Kirupai – Thaedungal
2. Nalla Sukam Pelan Thanthu
Tham Valla Nal Aaviyum Eenthu
Valla Pisaasai Jeyameduththu
Solla Tham Anpennilae Polinthaar – Thaedungal
3. Oonn Utai Thanthaathariththu Intha
Ooliya Paathaiyil Kaaththu (2)
Kooppidum Vaelai Sevi Koduththu
Kaetdidum Yaavaiyum Eenthanarae – Thaedungal
4. Jeevanulla Naalellaam
En Thaevanaik Geerththanam Pannnni
Osaiyulla Kaiththaalathotae
Naesaiyaa Yesuvai Sthoththirippom – Thaedungal
5. Kaalaiyil Sthoththira Geetham Intha
Vaelaiyil Vaethaththin Thiyaanam
Nal Jepa Thoopam Enathu Inpam
Narkiriyaikal Seythulaippaen – Thaedungal
6. Karththarai Naan Eppoluthum En
Kann Munnil Niruththi Nnokka (2)
Naal Muluvathum Avar Pin Nadakka
Naervali Paathaiyung Kaatdiduvaar – Thaedungal
Keyboard Chords for Thendungal Kandadiveer
Comments are off this post