Thevaiyellaam Santhikkum Lyrics
Thevaiyellaam Santhikkum Deivam Yehova Yirey Tamil Christian Song Lyrics From the Album Nambikkai Naayahan Vol 1 Sung by. Zac Robert.
Thevaiyellaam Santhikkum Christian Song in Tamil
தேவை எல்லாம் சந்திக்கும் தெய்வம்
யெகோவா யீரே
வேண்டிக்கொள்வதற்கும் நான் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் கிரியை செய்ய வல்லவரே
என் கண்கள் அதை பார்க்கவில்லை
காதுகள் அதை கேட்கவில்லை
இதயத்தில் தோன்றவுமில்லை
நீர் எனக்காய் செய்கிறதை
யெகோவா தெய்வமே
தேவையெல்லாம் தருபவரே
யெகோவா யீரெ
எனக்காய் யாவும் செய்பவரே
Thevaiyellaam Santhikkum Christian Song in English
Thevaiyellaam Santhikkum Deivam
Yehova Yirey
Vendikolvatharkum Naan Ninaipatharkum
Athigamai Kiriyai Seiya Vallavarey
En Kangal Athai Paarkavillai
Kaathugal Athai Ketkavillai
Idhayathil Thondravumillai
Neer Enakkai Seikirathai
Yehova Deivame
Thevaiellam Tharubavarey
Yehova Yirey
Enakaai Yavum Seibavarey
Keyboard Chords for Thevaiyellaam Santhikkum
Comments are off this post