Thikkatra Velaiyile Lyrics
Artist
Album
Thikkatra Velaiyile Pakka Balam Yesu Ekkalamum Unakku Thakkathunai Yesu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Ezekiel George.
Thikkatra Velaiyile Christian Song in Tamil
திக்கற்ற வேளையிலே
பக்கபலம் இயேசு
எக்காலமும் உனக்கு
தக்கத்துணை இயேசு
1. காலைத்தள்ளாட ஒட்டார்
உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
காலையிலும் மாலையிலும்
எவ்வேளையிலும் அணைப்பார்
2. கண்களை ஏறெடுத்தால்
இன்றே நீ விசுவாசித்தால்
நன்மைகளை அற்புதமாய்
இயேசுவில் கண்டிடுவாய்
Thikkatra Velaiyile Christian Song in English
Thikkatra Velaiyile
Pakka Balam Yesu
Ekkalamum Unakku
Thakkathunai Yesu
1. Kaalaithallada Ottaar
Unnai Kaakkiravar Urangaar
Kaalaiyilum Maalaiyilum
Evvelayilum Anaippaar
2. Kangalai Yereduthaal
Indre Nee Visuvaasithal
Nanmaigalai Arputhamaai
Yesuvil Kandiduvaai
Comments are off this post