Thikkattra Pillaigalukku Sagayar Lyrics
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar Neerae Allavo Ekkaalam Thunnaiyavarkku Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Moses Rajasekar.
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar Christian Song in Tamil
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
இயேசுவே மனமிரங்கும்
2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
தூயவரே இரட்சியும்
3.தாயென்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
இயேசுவே மனமிரங்கும்
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar Christian Song in English
Thikkatta Pillaikalukku Sakaayar Neerae Allavo
Ekkaalam Thunnaiyavarkku Nirpavarum Neerae Allavo
Thanimaiyaana Enakku Sakaayar Neerae Allavo
Aatharavatta Enakku Pakkappalam Neerae Allavo – 2
1. Entaikkum Marainthiruppeero
Thooraththil Nintuviduveero
Paethaikalai (Aelaikalai) Marappeero
Yesuvae Manamirangum
2. Karththaavae Eluntharulum
Kaithookki Ennai Niruththum
Theemaikal (Theeyavar) Ennai Soolum Naeram
Thooyavarae Iratchiyum
3.Thaayennai Maranthaalum
Neer Ennai Marappathillai
Aelaiyin Jepam Kaelum – 2
Yesuvae Manamirangum
Comments are off this post