Thodum En Kangalaiye Lyrics
Thodum En Kangalaiye Ummai Naan Kaana Vaenndumae Yesuvae Ummai Naan Kaana Vaenndumae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. En Meetpar.
Thodum En Kangalaiye Christian Song in Tamil
1. தொடும் என் கண்களையே
உம்மை நான் காண வேண்டுமே
இயேசுவே உம்மை நான் காண வேண்டுமே
தொடும் என் காதுகளை
உம் குரலை கேட்க வேண்டுமே
இயேசுவே உம் குரலை கேட்க வேண்டுமே
தொடும் என் ஆண்டவரே
தொடும் என் வாழ்வினையே
இயேசுவே உம்மைப்போல்
என்னை மாற்றுமே
2. தொடும் என் நாவினையே
உம் புகழ் பாட வேண்டுமே
இயேசுவே உம் புகழைப் பாட வேண்டுமே
தொடும் என் ஆன்மாவையே
என் பாவம் போக்க வேண்டுமே
இயேசுவே என் பாவம் போக்க வேண்டுமே
3. தொடும் என் மனதினையே
மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே
தொடும் என் உடலினையே
உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே
இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே
Thodum En Kangalaiye Christian Song in English
1. Thodum En Kannkalaiyae
Ummai Naan Kaana Vaenndumae
Yesuvae Ummai Naan Kaana Vaenndumae
Thodum En Kaathukalai
Um Kuralai Kaetka Vaenndumae
Yesuvae Um Kuralai Kaetka Vaenndumae
Thodum En Aanndavarae
Thodum En Vaalvinaiyae
Yesuvae Ummaippol
Ennai Maattumae
2. Thodum En Naavinaiyae
Um Pukal Paada Vaenndumae
Yesuvae Um Pukalaip Paada Vaenndumae
Thodum En Aanmaavaiyae
En Paavam Pokka Vaenndumae
Yesuvae En Paavam Pokka Vaenndumae
3. Thodum En Manathinaiyae
Manappunnkal Aaravaenndumae
Yesuvae Manappunnkal Aaravaenndumae
Thodum En Udalinaiyae
Udal Nnoykal Theera Vaenndumae
Yesuvae Udal Nnoykal Theera Vaenndumae
Comments are off this post