Thollai Kashtangal Suzhthidum Song Lyrics

Thollai Kashtangal Suzhthidum Thunbam Thukam Varum Inbathil Thunbam Nerthidum Irulaai Thondrum Yengum Old Tamil Christian Song Lyrics.

Thollai Kashtangal Suzhthidum Christian Song Lyrics in Tamil

1. தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
துன்பம் துக்கம் வரும்
இன்பத்தில் துன்பம் நேர்ந்திடும்
இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
சோதனை வரும் வேளையில்
சொற்கேட்கும் செவியிலே
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரும்
பரன் என்னைக் காக்க வல்லோர்

காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே

2. ஐயம் இருந்ததோர் காலத்தில்
ஆவி குறைவால்தான்
மீட்பர் உதிர பெலத்தால்
சத்துருவை வென்றேன்
என் பயம் யாவும் நீங்கிற்றே
இயேசு கை தூக்கினார்
முற்றும் என் உள்ளம் மாறிற்றே
இயேசென்னைக் காக்கவல்லோர்

காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே

3. என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
என் நேச மீட்பரை
யார் கைவிட்டாலும் பின்செல்வேன்
எனது இயேசுவை
அகல ஆழ உயரமாய்
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
என்னைக் கைவிட மாட்டார்

காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே

Thollai Kashtangal Suzhthidum Christian Song Lyrics in English

1. Thollai Kashtangal Suzhthidum
Thunbam Thukam Varum
Inbathil Thunbam Nerthidum
Irulaai Thondrum Yengum
Sothanai Varum Velayil
Sor Kekum Seviyile
Parathil Irundhu Jayam Varum
Paran Yennai Kakka Valoar

Kakum Valla Meetpar Undu Yenaku
Kaathiduvaar Yendrume

2. Ayam Irundhathu Oru Kaalathil
Aavi Kuraivalthaal
Meetpar Uriya Belathaal
Sathuruvai Vendraen
Yen Bayam Yaavum Neengitru
Yesu Kai Thoonkinaaru
Mootrum Yen Ullam Maaritru
Yesu Yennai Kakka Valoar!

Kakum Valla Meetpar Undu Yenaku
Kaathiduvaar Yendrume

3. Yena Vanthaalum Nambuvaen
Yen Yesar Meetparai
Yaar Kai Vittalum Pin Seluvaen
Yenathu Yesuvai
Agala Aala Uyiramaai
Yevolavu Anbu Kurundhaaru
Yena Thunbangal Vaanthalum
Avar Yenai Kai Vidamaataar

Kakum Valla Meetpar Undu Yenaku
Kaathiduvaar Yendrume

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post