Thomas Kingstone Samuel – Thaaragamae Song Lyrics
Thaaragamae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Thomas Kingstone Samuel
Thaaragamae Christian Song Lyrics in Tamil
தாரகமே தாரகமே
பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
வேகத்துடனே வாரேன்.
சீருஞ் செல்வமும் பெற்றுத் தேறும்படிக் கென்னிடம்
சேரும் யாரையும் ஒருபோதுந் தள்ளிடே னென்றீர். – தாரகமே
1.பாவமகலத் தேவ கோபமது ஒழியப்
பாடுபட்டுயிர் விடுத்தீர்;-பின்னும்
ஜீவ போசன மெனக்கீய உமையே அந்தச்
சிலுவைதனிலே பகுத்தீர்;
மேவியெனை நெருக்கித் தாவும் பவத்தைக் கொன்று,
சேவித் துயிர்பிழைக்க, தேவே, உமையுட் கொள்ள. – தாரகமே
2.காணாதொழிந்த ஆடு வீணாய்ப் போகாமல் அதை
கண்டுபிடித்தி ரட்சித்தீர்;-அது
பேணுதலுடன் பரி பூரண மடைந்திடப்
பேருல குதித்தேனென்றீர்;
வேணுமுமது நீதி பூண, நிறைவா யுன்றன்
மாணருளுந் திருப்தியானே பெற உம்மிடம். – தாரகமே
3.தந்த திருவசனம் உந்தம் இராப்போசனம்
தகமை எத்தனமாமே;-யான்
சிந்தை பணிந்தவற்றை என்றன் மனதுட்கொள்ளத்
தேவசுத்தாவி தாமே;
உந்தம் தசையுதிர விந்தை விருந்தினை யான்
சந்ததமுண்டு துதி சாற்ற அருள் செய்வீரே! – தாரகமே
Thaaragamae Christian Song Lyrics in English
Thaarakamae, Thaarakamae,
Pasithaakaththudan ummidam
Vaekaththudanae vaaraen.
Seerunj selvamum pettuth thaerumpatik kennidam
Serum yaaraiyum orupothun thallitae nenteer. – thaarakamae
1.Paavamakalath thaeva kopamathu oliyap
Paadupattuyir viduththeer;-Pinnum
Jeeva posana menakgeeya umaiyae anthach
siluvaithanilae pakuththeer;
maeviyenai nerukkith thaavum pavaththaik kontu,
sevith thuyirpilaikka, thaevae, umaiyut kolla. – thaarakamae
2.kaannaatholintha aadu veennaayp pokaamal athai
kanndupitiththi ratchiththeer;-athu
paenuthaludan pari poorana matainthidap
paerula kuthiththaenenteer;
vaenumumathu neethi poona, niraivaa yuntan
maanarulun thirupthiyaanae pera ummidam. – thaarakamae
3.thantha thiruvasanam untham iraapposanam
thakamai eththanamaamae;-yaan
sinthai panninthavattaை entan manathutkollath
thaevasuththaavi thaamae;
untham thasaiyuthira vinthai virunthinai yaan
santhathamunndu thuthi saatta arul seyveerae! – thaarakamae
Comments are off this post