Thomas Prithvi – Marana Pallathakil Nadanthalum Song Lyrics

Marana Pallathakil Nadanthalum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Thomas Prithvi

Marana Pallathakil Nadanthalum Christian Song Lyrics in Tamil

மரண பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன்
தேவரீர் என்னோடு இருக்கிறீர்

என்னை விட்டு நீர் விலகுவதில்லை
என்னை நீர் கைவிடுவதில்லை
உம்மால் நான் என்றும் மறக்கப்படுவதில்லை
உந்தன் மனதில் இருப்பவன் நானே
உந்தன் உள்ளங்கையில் நானே
உந்தன் கண்ணின் கண்மணி நானே

ஓடிப்போய் ஒழிய கோழை நான் அல்ல
பயந்து நடுங்க பெலவீனன் அல்ல
உடன்படிக்கையை உடைய ராஜா நானே

உம்மால் நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
எந்த மதிலையும் துதித்து தாண்டுவேன்
வெண்கல வில்லையும் முறிப்பேன்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் என்னோடே
ராஜாதி ராஜா என்னோடே
சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும் என்னோடே

விழுந்த என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்
உந்தன் கிருபை வியக்கும் கிருபையே

தகுதி இல்லா என்மேல் உந்தன் இரக்கம்
தகுதி இல்லா என்மேல் உந்தன் உருக்கம்
அதுவே என்மேல் இருக்கும் உந்தன் கிருபை
தகுதி இல்லா என்மேல் உந்தன் தயவு
தகுதி இல்லா என்மேல் உந்தன் பரிவு
அதுவே என் மேல் இருக்கும் உந்தன் கிருபை

Marana Pallathakil Nadanthalum Christian Song Lyrics in English

Marana pallathakil nadanthalum
Pollapuku bayapaden
Devareer ennodu irrukireer

Ennai vittu neer vilaguvathillai
Ennai neer kaividuvathillai
Ummal nan Endrum Marakapaduvathillai
Undhan manadhil irupavan nanae
Undhan ullangkaiyil nanae
Undhan kannin kanmani nanae

Odi poi oliya kolai nan alla
Bayanthu nadunga belavinan alla
Udanpadikkai udaiya raja nanae

Ummal nan oru senaikull paaiven
Endha madhillayum thudhithu thanduven
Vengala villayum muripen
Ennakai utham seibavar ennodae
Rajathi Raja Ennodae
Senaigalin karthar endrum ennodae

Viluntha ennai thooki niruthineer
Anaithu serthukondeer
Undhan kirubai viyakum kirubaiyae

Thaguthi illa enmel undhan irakam
Thaguthi illa enmel undhan urukam
Adhuvae enmel irrukum undhan kirubai
Thaguthi illa enmel undhan dhayavu
Thaguthi illa enmel undhan parivu
Adhuvae enmel irrukum undhan kirubai

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post