Thoobam Pol En Jepangal

Thoobam Pol En Jepangal Song Lyrics in English

Thoopam pol en jepangal
Aettuk kollum aiyaa
Maalai pali pol en kaikalai
Uyarththinaen aiyaa
Ummai Nnokki katharukiraen
Viraivaay uthavi seyyum

1. En kuttangal neer manathil konndaal
Nilainirka mutiyaathaiyaa
Mannipputh tharupavarae
Ummaith thaan thaedukiraen

2. Vitiyalukkaay kaaththirukkum
Kaavalanaip paarkkilum
En nenjam aavaludan
Umakkaay aenguthaiyaa

3. En vaaykku kaaval vaiyum
Kaaththuk kollumaiyaa
Theeyana ethaiyumae
Naada vidaathaeyum

4.En kannkal ummaith thaanae
Nnokki irukkintana
Ataikkalam pukunthaen – naan
Aliya vidaathaeyum

Thoobam Pol En Jepangal Song Lyrics in Tamil

தூபம் போல் என் ஜெபங்கள்
ஏற்றுக் கொள்ளும் ஐயா
மாலை பலி போல் என் கைகளை
உயர்த்தினேன் ஐயா
உம்மை நோக்கி கதறுகிறேன்
விரைவாய் உதவி செய்யும்

1. என் குற்றங்கள் நீர் மனதில் கொண்டால்
நிலைநிற்க முடியாதையா
மன்னிப்புத் தருபவரே
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்

2. விடியலுக்காய் காத்திருக்கும்
காவலனைப் பார்க்கிலும்
என் நெஞ்சம் ஆவலுடன்
உமக்காய் ஏங்குதையா

3. என் வாய்க்கு காவல் வையும்
காத்துக் கொள்ளுமையா
தீயன எதையுமே
நாட விடாதேயும்

4. என் கண்கள் உம்மைத் தானே
நோக்கி இருக்கின்றன
அடைக்கலம் புகுந்தேன் – நான்
அழிய விடாதேயும்

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 18 Album

Comments are off this post