Thoongumpothu Un Jeevan Song Lyrics
Thoongumpothu Un Jeevan Ponaal
Yaar Thunai Tamil Christian Song Lyrics Sung By.Pragasikkum Sudargal
.
Thoongumpothu Un Christian Song in Tamil
தூங்கும்போது உன் ஜீவன் போனால்
யார் துணை செய்திடுவார்
வாழ்வு சத்தம் என்று எண்ணி மனதினில்
கர்வமும் கொள்ளாதே – வீணான (2)
1. அறிவை கொடுத்தவர் ஆண்டவரல்லவோ
அவரை நீ மறவாதே – மனமே (2)
2. பாவத்தின் சம்பளம் மரணம் என்பதை
மறந்து போகாதே , மனமே …
3. அழகு சௌதரியம் வாலிப பருவம்
அதை நம்பி அழிவை தேடாதே
4. இயேசு கிறிஸ்து உன் பாவத்தை மன்னிப்பார்
இன்றைக்கு நீ வருவாயா – நண்பா …
Thoongumpothu Un Christian Song in English
Thoongumpothu Un Jeevan Ponaal
Yaar Thunai Seithiduvaar
Vazhvu Satham Endru Enni Manathinil
Karvamum Kollaathae – Veenaana (2)
1. Arivai Koduththavar Aandavarallavo
Avarai Nee Maravaathae – Manamae (2)
2. Paavathin Sampazham Maranam Enpathai
Maranthu Pogaathae, Manamae…
3. Azhagu Sowthariyam Vaaliba Paruvam
Athai Nambi Azhivai Thedaathae
4. Yesu Christhu Un Paavaththai Mannippaar
Indraiikku Nee Varuvaayaa – Nanba …
Comments are off this post