Thudhigalin Mathiyil Vaasam Seiyum
Thudhigalin Mathiyil Song Lyrics in English
Thudhigalin Mathiyil Vaasam Seiyum
Neer endrum uyarnthavare
Engalin aaraathanai yaetru kollum
Neer sarva vallavare
Aaraathippaen ummai aaraathippaen
Nallavare ummai aaraathippaen
Aaraathippaen ummai aaraathippaen
Vallavare ummai aaraathippaen
1. Siranthavare ummai aaraathippaen
Ennai seer paduthum sirusthigare
2. Thunaiyaalare ummai aaraathippaen
Ennai thetridum deivam neerae
3. Karaigalai kazhuvum kalvaariyae
Karunaiyin naayagare
Thudhigalin Mathiyil Song Lyrics in Tamil
துதிகள் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
நீர் என்றும் உயர்ந்தவர்
எண்களின் ஆராதனை ஏற்று கொள்ளும்
நீர் சர்வ வல்லவரே
ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
வல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
1. சிறந்தவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என்னை சீர் படுத்தும் சிறுசுத்திகரே
2. துணையாளரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என்னை தேற்றிடும் தெய்வம் நீரே
3. கறைகளை கழுவும் கல்வாரியே
கருணையின் நாயகரே
Comments are off this post