Thudhipaen Ummai Thuthipaen Lyrics
Thudhipaen Ummai Thuthipaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ummal Koodum Vol 1 Sung by. Robert Roy.
Thudhipaen Ummai Thuthipaen Christian Song in Tamil
துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
மகிமை செலுத்தித் துதிப்பேன்
துதியும் கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே
1. கிருபைகள் என்னில் பெருகச்
செய்தீரே ஸ்தோத்திரம்
உம் கரங்களால் என்னை
காத்து கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம்
2. சோதனை என்னை சூழ்ந்த
போதும் நீர் காத்தீர்
வேதனை என்னில் வந்த
போதும் துணை நின்றீர்
3. கண்ணீர் என்னில் வந்த போது நீர் துடைத்தீர்
உம் கரங்களால் என்னை அணைத்து காத்துக் கொண்டீர்
மகிமை கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே
Thudhipaen Ummai Thuthipaen Christian Song in English
Thudhipaen Ummai Thuthipaen
Makimai Seluththith Thuthippaen
Thuthiyum Kanamum Ellaam
Umakkae Thaevaa Umakkae
1. Kirupaikal Ennil Perukach
Seytheerae Sthoththiram
Um Karangalaal Ennai
Kaaththu Konnteerae Sthoththiram
2. Sothanai Ennai Soolntha
Pothum Neer Kaaththeer
Vaethanai Ennil Vantha
Pothum Thunnai Ninteer
3. Kanneer Ennil Vantha Pothu Neer Thutaiththeer
Um Karangalaal Ennai Annaiththu Kaaththuk Konnteer
Makimai Kanamum Ellaam
Umakkae Thaevaa Umakkae
Keyboard Chords for Thudhipaen Ummai Thuthipaen
Comments are off this post