Thunganil Odhunguvon Christian Song Lyrics
Thunganil Odhunguvon Pangamintith Thanguvaan Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kalvaari Naadhaa Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Thunganil Odhunguvon Christian Song Lyrics in Tamil
துங்கனில் ஒதுங்குவோன், பங்கமின்றித் தங்குவான்
கங்குல் பகலும்பரனார் காவல் அர ணாதலால்
1. வேடன் கண்ணி குத்துங்கால், விக்கினங்கள் சுற்றுங்கால்,
மூடிஉனைக் காப்பரே, ஓர் மோசமின்றிச் சேர்ப்பரே
2. பக்கத்திலே ஆயிரம், பாலே பதினாயிரம்
சிக்கென வீழ்ந்தாழுமே, தீங்குனை அண்டாதுகாண்
3. கண்ணினாலே பார்க்குவாய், கடவுள் செயல் நோக்குவாய்
அண்ணலே உன் அடைக்கலம், ஆண்டவன் உன் தாபரம்
4. தீங்குனை அண்டாலும், தீனங்கள் தீண்டாமலும்,
பாங்கு தூதர் காபந்தில் பத்திரமாய் வாழ்வையே
5. பாதம் கல்லிட றாமல், பகைவர் உக்ரம் மீறாமல்
தூதர் உனைக் கைகளில் தூக்கி ஏந்திக் கொள்வரே
6. நீடுநாட்களாகவே கேடு துன்பம் போகவே,
வீடுபரதீசினில் சூடுவான் மா மகிமைகள்
Thunganil Odhunguvon Christian Song Lyrics in English
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Kangul Pakalumparanaar Kaaval Ara Nnaathalaal
1. Vaedan Kannnni Kuththungaal, Vikkinangal Suttungaal,
Mootiunaik Kaapparae, Or Mosamintich Serpparae
2. Pakkaththilae Aayiram, Paalae Pathinaayiram
Sikkena Veelnthaalumae, Theengunai Anndaathukaann
3. Kannnninaalae Paarkkuvaay, Kadavul Seyal Nnokkuvaay
Annnalae Un Ataikkalam, Aanndavan Un Thaaparam
4. Theengunai Anndaalum, Theenangal Theenndaamalum,
Paangu Thoothar Kaapanthil Paththiramaay Vaalvaiyae
5. Paatham Kallida Raamal, Pakaivar Ukram Meeraamal
Thoothar Unaik Kaikalil Thookki Aenthik Kolvarae
6. Needunaatkalaakavae Kaedu Thunpam Pokavae,
Veeduparatheesinil Sooduvaan Maa Makimaikal
Keyboard Chords for Thunganil Odhunguvon
Comments are off this post