Thuthi Ganam Magimai Ellam Lyrics
Thuthi Ganam Magimai Ellam Nam Yesu Raajaavukkae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Thuthi Ganam Magimai Ellam Christian Song Lyrics in Tamil
துதி கனம் மகிமை எல்லாம்
நம் இயேசு ராஜாவுக்கே
1. தூதர்களே துதியுங்கள்
தூதசேனையே துதியுங்கள்
சூரிய சந்திரரே துதியுங்கள்
பிரகாச நட்சத்திரமே துதியுங்கள்
2. வானாதி வானங்களே துதியுங்கள்
ஆகாய மண்டலமே துதியுங்கள்
தண்ணீர் ஆழங்களே துதியுங்கள்
பூமியிலுள்ளவையே துதியுங்கள்
3. அக்கினி கல்மழையே துதியுங்கள்
மூடுபனி பெறுங்காற்றே துதியுங்கள்
மலைகள் மேடுகளே துதியுங்கள்
பறவை பிராணிகளே துதியுங்கள்
4. வாலிபர் கன்னியரே துதியுங்கள்
பெரியோர் முதியோரே துதியுங்கள்
பிள்ளைகளே மகிழ்ந்து துதியுங்கள் – நாம்
இயேசுவை என்றுமே துதித்திடுவோம்
Thuthi Ganam Magimai Ellam Christian Song Lyrics in English
Thuthi Kanam Makimai Ellaam
Nam Yesu Raajaavukkae
1. Thootharkalae Thuthiyungal
Thoothasenaiyae Thuthiyungal
Sooriya Santhirarae Thuthiyungal
Pirakaasa Natchaththiramae Thuthiyungal
2. Vaanaathi Vaanangalae Thuthiyungal
Aakaaya Manndalamae Thuthiyungal
Thannnneer Aalangalae Thuthiyungal
Poomiyilullavaiyae Thuthiyungal
3. Akkini Kalmalaiyae Thuthiyungal
Moodupani Perungaatte Thuthiyungal
Malaikal Maedukalae Thuthiyungal
Paravai Piraannikalae Thuthiyungal
4. Vaalipar Kanniyarae Thuthiyungal
Periyor Muthiyorae Thuthiyungal
Pillaikalae Makilnthu Thuthiyungal – Naam
Yesuvai Entumae Thuthiththiduvom
Comments are off this post