Thuthi Ganam Seluthukirom Christian Song Lyrics
Thuthi Ganam Seluthukirom Thiriyaeka Thaevanukkae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Messia Vol 5 Sung By. S. Selvakumar.
Thuthi Ganam Seluthukirom Christian Song Lyrics in Tamil
துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
திரியேக தேவனுக்கே
ஆராதனை நாயகரே
என்றென்றும் புகழ் உமக்கே
1. பரிசுத்தரே பரம பிதாவே
பரலோக ராஜாவே-இருள் ஏதும்
பாவமேதும் இல்லாத தூயவரே
2. பேரறிவும் ஞானமும் நீரே
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே-யோசனையில்
பெரியவரே மறைபொருள் உமக்கில்லையே
3. சர்வலோக நீதிபதியே பூமியின் ராஜாவே
நீதியோடும் நிதானத்தோடும்
நியாயங்கள் தீர்ப்பவரே
4. என்னுயிராய் இருப்பவர் நீரே
என் பெலன் சுகம் நீரே-என் வழியே
சத்தியமே உம்மாலே வாழ்கிறேன்
Thuthi Ganam Seluthukirom Christian Song Lyrics in English
Thuthi Ganam Seluthukirom
Thiriyaeka Thaevanukkae
Aaraathanai Naayakarae
Endrendum Pugal Umakkae
1. Parisutharae Parama Pithaavae
Paraloga Raajaavae-Irul Yedhum
Paavamaedhum Illaadha Thooyavarae
2. Paerarivum Ganamum Neerae
Aalosanai Karthar Neerae-Yosanaiyil
Periyavarae Maraiporul Umakkillaiyae
3. Sarvaloga Neethipathiyae Poomiyin Raajaavae
Needhiyodum Nithaanathodum
Niyaayangal Theerppavarae
4. Ennuyiraay Iruppavar Neerae
En Pelan Sukam Neerae-En Valiyae
Saththiyamae Ummaalae Vaalkiraen
Comments are off this post