Thuthi Ganam Seluthukirom Lyrics

Thuthi Ganam Seluthukirom Thiriyaeka Thaevanukkae Aaraathanai Naayakarae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Selva Kumar.

Thuthi Ganam Seluthukirom Christian Song in Tamil

துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
திரியேக தேவனுக்கே
ஆராதனை நாயகரே
என்றென்றும் புகழ் உமக்கே

1. பரிசுத்தரே பரம பிதாவே
பரலோக ராஜாவே – இருள் ஏதும்
பாவமேதும் இல்லாத தூயவரே

2. பேரறிவும் ஞானமும் நீரே
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே – யோசனையில்
பெரியவரே மறைபொருள் உமக்கில்லையே

3. சர்வலோக நீதிபதியே பூமியின் ராஜாவே
நீதியோடும் நிதானத்தோடும்
நியாயங்கள் தீர்ப்பவரே

4. என்னுயிராய் இருப்பவர் நீரே
என் பெலன் சுகம் நீரே – என் வழியே
சத்தியமே உம்மாலே வாழ்கிறேன்

Thuthi Ganam Seluthukirom Christian Song in English

Thuthi Kanam Seluththukirom
Thiriyaeka Thaevanukkae
Aaraathanai Naayakarae
Ententum Pukal Umakkae

1. Parisuththarae Parama Pithaavae
Paraloka Raajaavae – Irul Aethum
Paavamaethum Illaatha Thooyavarae

2. Paerarivum Njaanamum Neerae
Aalosanai Karththar Neerae – Yosanaiyil
Periyavarae Maraiporul Umakkillaiyae

3. Sarvaloka Neethipathiyae Poomiyin Raajaavae
Neethiyodum Nithaanaththodum
Niyaayangal Theerppavarae

4. Ennuyiraay Iruppavar Neerae
En Pelan Sukam Neerae – En Valiyae
Saththiyamae Ummaalae Vaalkiraen

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post