Thuthi Keetham Paduvom Lyrics
Thuthi Keetham Paduvom Thuya Thevanin Namaththai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Thuthi Keetham Paduvom Christian Song Lyrics in Tamil
துதி கீதம் பாடுவோம்
தூய தேவனின் நாமத்தை
1. தூதர் முதல் இரு சிறகினால்
தம் முகங்களை மூடுவார்
மறு இரு சிறகினால்
தம் பாதங்கள் மூடுவார்
பறந்தே பாடுவார்
தம் மறு இரு சிறகினால்
மகிமை மேல் மகிமையே
தேவ சந்நிதி மகிமையே
2. கர்த்தர் என்பதே
அவர் சொந்த நாமமாம்
யுத்தம் தன்னிலே
அவர் வல்ல தேவனாம்
சேனையதிபராய் வெண்
குதிரைமேல் பவனியே
Thuthi Keetham Paduvom Christian Song Lyrics in English
Thuthi Kitham Patuvom
Thuya Thevanin Namaththai
1. Thuthar Muthal Iru Sirakinal
Tham Mukangkalai Mutuvar
Maru Iru Sirakinal
Tham Pathangkal Mutuvar
Paranthe Patuvar
Tham Maru Iru Sirakinal
Makimai Mel Makimaiye
Theva Sannithi Makimaiye
2. Karththar Enpathe
Avar Sontha Namamam
Yuththam Thannile
Avar Valla Thevanam
Senaiyathiparay Ven
Kuthiraimel Pavaniye
Comments are off this post