Thuthi Seyyum Velai Lyrics
Artist
Album
Thuthi Seyyum Velai Unthan Patham Enakku Ventume En Aaththumare En Nesare Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Thuthi Seyyum Velai Christian Song in Tamil
துதி செய்யும் வேளை
உந்தன் பாதம் எனக்கு வேண்டுமே
என் ஆத்துமரே என் நேசரே
உம்மைப் பாடி போற்றுவேன்
1. பெற்ற தாயும் தந்தையும்
என்னைக் கைவிட்டாலும்
மாறாத தேவக்கரம் என்னை
வாரி அணைக்குமே
2. காலங்கள் வீணானதே
நான் செய்த வினைகளால்
காலங்கள் மா சமீபமே
கல் நெஞ்சம் கரையாதோ
Thuthi Seyyum Velai Christian Song in English
Thuthi Seyyum Velai
Unthan Patham Enakku Ventume
En Aaththumare En Nesare
Ummaip Pati Porruven
1. Perra Thayum Thanthaiyum
Ennaik Kaivittalum
Maratha Thevakkaram Ennai
Vari Anaikkume
2. Kalangkal Vinanathe
Nan Seytha Vinaikalal
Kalangkal Ma Samipame
Kal Nenysam Karaiyatho
Comments are off this post