Thuthi Umake Yesu Natha Song Lyrics
Thuthi Umake Yesu Natha Vaalththiduvom Ummaiyae Niththamum Kaakkum Um Kirupaikalai Ennnniyae Thuthiththiduvaen Old Tamil Christian Song Lyrics.
Thuthi Umake Yesu Natha Christian Song Lyrics in Tamil
துதி உமக்கே இயேசு நாதா
வாழ்த்திடுவோம் உம்மையே
நித்தமும் காக்கும் உம் கிருபைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன்
1. ஆதி அந்தமில்லா அனாதிதேவனே
அடைக்கலமானீர் எமக்கு நீரே
மாறா விசுவாசத்தை எமக்குத் தந்தீரே
எண்ணியே துதித்திடுவோம்
2. கடந்த நாளெல்லாம் வழுவாமல் எம்மை
காருண்யத்தாலே காத்தீரே
வல்ல தேவனே உம் வாக்குகளையே
எண்ணியே துதித்திடுவோம்
3. தாயினும் மேலாய் அன்பு கூர்ந்தீரே
தந்தைபோல் எம்மை சுமந்தீரே
ஜீவனைத் தந்த உம் அன்பினையே
எண்ணியே துதித்திடுவோம்
4. உன்னதா உந்தன் மகிமையைக் காண
சீயோனை எமக்கு காட்டினீரே
இயேசுவே உந்தன் வருகையின் நாளை
எண்ணியே துதித்திடுவோம்
Thuthi Umake Yesu Natha Christian Song Lyrics in English
Thuthi Umakkae Yesu Naathaa
Vaalththiduvom Ummaiyae
Niththamum Kaakkum Um Kirupaikalai
Ennnniyae Thuthiththiduvaen
1. Aathi Anthamillaa Anaathithaevanae
Ataikkalamaaneer Emakku Neerae
Maaraa Visuvaasaththai Emakkuth Thantheerae
Ennnniyae Thuthiththiduvom
2. Kadantha Naalellaam Valuvaamal Emmai
Kaarunnyaththaalae Kaaththeerae
Valla Thaevanae Um Vaakkukalaiyae
Ennnniyae Thuthiththiduvom
3. Thaayinum Maelaay Anpu Koorntheerae
Thanthaipol Emmai Sumantheerae
Jeevanaith Thantha Um Anpinaiyae
Ennnniyae Thuthiththiduvom
4. Unnathaa Unthan Makimaiyaik Kaana
Seeyonai Emakku Kaattineerae
Yesuvae Unthan Varukaiyin Naalai
Ennnniyae Thuthiththiduvom
Comments are off this post