Thuthiku Pathirar Thooyavar
Artist
Album
Thuthiku Pathirar Thooyavar Song Lyrics in Tamil
துதிக்கு பாத்திரர் தூயவர் ஏசுவே – 2
உன்னதத்தை ஆவியை ஊற்றுமே
இன்னும் ஒரு விசை என்னை நிரப்புமே
ஒரு விசை என்னை நிரப்புமே – 2
1. வல்லமை வாரங்கள் வேண்டுமே
புது பெலத்தால் நிரப்பிடும் என்னையே – 2 – உன்னதத்தை …
2. அக்கினி அபிஷேகம் தாருமே என்னை
அனலாய் ஜுவாலையாய் மாற்றுமே – 2 – உன்னதத்தை …
Thuthiku Pathirar Thooyavar Song Lyrics in English
Thuthiku Pathirar Thooyavar Yesuvae – 2
Unnadhathin Aaviyai Ootrumae
Innum Oru Visai Ennai Nirapumae
Oru Visai Ennai Nirapumae – 2
1. Vallamai Varangal Vendumae
Puthu Belathaal Nirapidum Ennaiyae – 2 – Unnadhathin…
2. Akkini Abishegam Thaarumae Ennai
Analai Juvalaiyai Maatrumae – 2 – Unnadhathin…
Keyboard Chords for Thuthiku Pathirar Thooyavar
Comments are off this post