Ulagin Oliye Yesuve Lyrics

Ulagin Oliye Yesuve Akilam Pottum Theyvamaam Anpin Theyvam Vaeruillai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Vincent Samuel.

Ulagin Oliye Yesuve Christian Song in Tamil

உலகின் ஒளியே இயேசுவே
அகிலம் போற்றும் தெய்வமாம்
அன்பின் தெய்வம் வேறுஇல்லை
அவரை அண்டியே சேர்ந்திடுவாய்

இயேசு நல்லவரே
இயேசு வல்லவரே
மனதின் இருளை நீக்கிடுவார்
உள்ளம் திறந்தே ஏற்பாய்

1. பாவம் போக்க வந்தவர்
சாபம் யாவும் நீக்குவார்
இவரை அல்லால் வழியும் இல்லை
அகத்தில் இவரை ஏற்றிடுவாய்

2. பாவங்கள் யாவும் அகற்றிடவே
பரிவாய் வந்தார் உலகினிலே
சாவை ஜெயித்தார் ரோகம் தொலைத்தார்
உந்தன் நாயகனாம் இவரை

3. தேவ மைந்தனாய் வந்தவர்
மாலும் மாந்தரை மீட்கவே
கருணை தேவன் அன்பின் தெய்வம்
எந்தன் நாயகனாம் இவரே

Ulagin Oliye Yesuve Christian Song in English

Ulakin Oliyae Yesuvae
Akilam Pottum Theyvamaam
Anpin Theyvam Vaeruillai
Avarai Anntiyae Sernthiduvaay

Yesu Nallavarae
Yesu Vallavarae
Manathin Irulai Neekkiduvaar
Ullam Thiranthae Aerpaay

1. Paavam Pokka Vanthavar
Saapam Yaavum Neekkuvaar
Ivarai Allaal Valiyum Illai
Akaththil Ivarai Aettiduvaay

2. Paavangal Yaavum Akattidavae
Parivaay Vanthaar Ulakinilae
Saavai Jeyiththaar Rokam Tholaiththaar
Unthan Naayakanaam Ivarai

3. Thaeva Mainthanaay Vanthavar
Maalum Maantharai Meetkavae
Karunnai Thaevan Anpin Theyvam
Enthan Naayakanaam Ivarae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post