Ulakin Oliyae Vaalka Lyrics
Ulakin Oliyae Vaalka Uyirppikkum Thaevanae Neer Vaalka Parisuththa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Samson.
Ulakin Oliyae Vaalka Christian Song in Tamil
உலகின் ஒளியே வாழ்க
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வாழ்க
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்க
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
1. மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தவரே
மாட்சிமை உள்ளவரே – உன்னதரே
உயர்ந்தவரே உண்மையுள்ளவரே
2. சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
சிலுவையின் நாயகரே – வல்லவரே
நல்லவரே அன்பு மிகுந்தவரே
3. ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
ஆதிசயமானவரே – அன்பரே
நண்பரே அற்புதமானவரே
4. சாத்தானின் செயல்களை அழித்தவரே
சந்ததம் உள்ளவரே – சத்தியரே
சகாயரே சாவாமையுள்ளவரே
5. சீக்கிரம் வருவேன் என்றவரே
சீயோனின் அதிபதியே – இனியவரே
பெரியவரே இரக்கமானவரே
Ulakin Oliyae Vaalka Christian Song in English
Ulakin Oliyae Vaalka
Uyirppikkum Thaevanae Neer Vaalka
Parisuththa Aaviyae Vaalka
Panninthu Pottukintom
1. Makimaiyaay Vetti Siranthavarae
Maatchimai Ullavarae – Unnatharae
Uyarnthavarae Unnmaiyullavarae
2. Siluvaiyil Vetti Siranthavarae
Siluvaiyin Naayakarae – Vallavarae
Nallavarae Anpu Mikunthavarae
3. Aathiyum Anthamum Aanavarae
Aathisayamaanavarae – Anparae
Nannparae Arputhamaanavarae
4. Saaththaanin Seyalkalai Aliththavarae
Santhatham Ullavarae – Saththiyarae
Sakaayarae Saavaamaiyullavarae
5. Seekkiram Varuvaen Entavarae
Seeyonin Athipathiyae – Iniyavarae
Periyavarae Irakkamaanavarae
Comments are off this post